Bị khỉ lao vào tấn công, người phụ nữ phải khâu hơn 180 mũi

Con khỉ lao vào xé toạc tai, giật tóc của nạn nhân, và còn tát vào mặt một người đàn ông, trước khi nó bị bắn chết.

Vụ tấn công kinh hoàng xảy ra ở thị trấn Dickson thuộc bang Oklahoma của Mỹ vào ngày 12/3, khi con khỉ có tên là Jack được nuôi làm thú cưng trốn thoát khỏi căn nhà của chủ nhân, và tấn công cô Brittany Parker. 

Chia sẻ với Business Insider, cô Parker cho biết lần đầu tiên cô nhìn thấy con khỉ là khi nó xuất hiện trước hiên nhà.  

“Con vật bám vào một bên hiên nhà, sau đó chạy lao thẳng vào cửa kính trong lúc cố đột nhập vào trong nhà”, cô Parker nói. 

Người phụ nữ đã gọi 911 vào khoảng 18h (giờ địa phương). Sau đó, các nhân viên của Sở Cảnh sát Dickson đã tìm thấy con khỉ trên hiên nhà. Họ cũng đã gọi cho Cục Động vật Hoang dã Oklahoma tới hỗ trợ. 

Tuy nhiên, khi các sĩ quan ra khỏi xe tuần tra, con khỉ đã nhảy lên phía sau xe. Một lúc sau, con khỉ bất ngờ nhảy lên người cô Parker và tấn công tàn bạo. 

“Nó nhảy lên lưng và lên đầu, giật tóc tôi và xé rách cái tai của tôi như xé một tờ giấy”, cô Parker nói với hãng tin KTEN.

Hậu quả, cô Parker đã phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, và phải khâu 187 mũi trên khắp cơ thể mà đặc biệt là phần tai. 

Sau vụ tấn công, con khỉ đã chạy vào trong rừng. Cảnh sát địa phương đã tới gặp chủ nhân của con vật. Họ cùng nhau tìm kiếm với hy vọng bắt lại con thú nhưng bất thành. 

Trong lúc bị tấn công, cô Parker đã gọi điện cho một người bạn của gia đình. Người này cũng bị con khỉ tấn công. 

“Sau khi tôi bị tấn công, con khỉ đã chạy tới chiếc xe của người bạn và tát vào mặt anh ấy, cũng như giật tóc”, cô Parker cho hay chính người bạn đã nổ súng và bắn chết con vật hung tợn. 

Cảnh sát thị trấn Dickson cho hay họ đã chuyển con khỉ tới Phòng thí nghiệm Dịch bệnh Oklahoma để kiểm tra và điều tra thêm về sự việc. 

 “Hiện tâm lý tôi vô cùng hoảng sợ. Tôi đang rất sợ hãi”, cô Parker tâm sự. 

Theo luật của bang Oklahoma, khỉ được xếp vào danh sách vật nuôi trong nhà. Do đó, người nuôi không cần xin phép cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận nuôi thú cưng. 

Cũng trong ngày 12/7, cảnh sát bang Ohio của Mỹ thông báo đã bắn chết một con ngựa vằn sau khi con vật tấn công một cụ ông (72 tuổi). 

Minh Thu

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !