Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút

Bệnh viện ma ám Fujikyu ở Nhật Bản đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới.
Ngôi nhà ma ám này được hình thành từ một bệnh viện lớn, cũ kỹ và đổ nát nằm dưới chân núi Phú Sĩ. Theo nhiều người kể lại, đây từng là nơi hoạt động của rất nhiều bác sĩ tài năng và trang bị đủ thiết bị y tế tiên nghi nhưng lại nổi tiếng với những hoạt động buôn bán nội tạng bệnh nhân một cách trái phép. Xác các nạn nhân được  giấu trong những chiếc kìm kẹp bằng gỗ lớn. Linh hồn oan ức của họ đã hiện về và giết chết các bác sỹ, từ đó bệnh viện này bị bỏ hoang. Sau đó người ta đã biến nơi đây thành một ngôi nhà ma và mở của cho khách tham quan.

 

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 1

Mỗi lần vào, chỉ 3 người được phép vào đồng thời. Cho dù, khách tham quan không bị lạc, mọi người vẫn cần tối thiểu 50 phút để kết thúc hành trình khám phá bệnh viện ma ám này. Khác với các ngôi nhà ma khác, ở đây, du khách không đi theo một lối đi cố định, mà có thể đi lại tự do khám phá. Bệnh viện gồm 2 tầng và không có một lối đi cố định, khách tham quan phải luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vì ở đâu cũng có những nhân viên hóa trang rất đáng sợ và khủng khiếp sẵn chờ để dọa ma bạn.

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 2

Để trải nghiệm mang đậm chất thực tế, và chuyên gia thiết kế thực sự đã dồn hết tâm sức của mình để tạo nên các ngục tối, căn hầm và cạm bẫy đáng sợ, nhằm mục tiêu "dọa người tới chết". Những hiệu ứng bóng ma lởn vởn kết hợp với ánh sáng mập mờ được tạo ra để tăng thêm cường độ siêu rùng rợn và cảm giác kinh hãi.  

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 3

Nhiều cạm bẫy và các cánh cửa sổ được thiết kế riêng cho khách tham quan tự tay mở, để họ có thể trải nghiệm được cái tối tăm và ma quỷ kinh dị. Nhiều nhân viên đóng vai những bóng ma và thây ma sẽ thực hiện vài động tác di chuyển nhẹ ở những phía góc tường. Hóa trang và trang phục cho nhân viên ở bệnh viện ma ám này đủ đạt yêu cầu của một bộ phim kinh dị.

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 4

Ngôi nhà này đã mang đễn cho những khách tham quan một nỗi sợ hãi không giới hạn từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Trong ánh đèn mờ mịt, hình ảnh các cô y tá hóa trang đáng sợ chắc chắn đã đủ dọa những du khách yếu bóng vía đó là chưa kể những bóng ma có thể xuất hiện một cách bất ngờ và khó tin.

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 5

Tuy có ba con đường khác nhau để khám phá bệnh viện nhưng có lẽ ai cũng sẽ có chung một trải nghiệm và số phận đó là ra khỏi bệnh viện sau khi đã bị dọa đến gào thét khổ sở và thảm thiết. Ngôi nhà ma này thực sự là một khu vực đầy rùng rợn và ly kỳ để thử mức độ dũng cảm và sức chịu đựng của khách tham quan.

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 6


Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 7

Chính vì độ đáng sợ "lớn lao" đó mà trong bệnh viện luôn có các quầy trợ giúp dành cho những ai không còn sức đứng lên nổi hoặc bị lạc đường, các nhân viên phụ trách sẽ giúp đỡ họ ra khỏi bệnh viện.

Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 8


Bệnh viện ma ám ở Nhật Bản khiến bạn chỉ bình tĩnh được 3 phút - ảnh 9

Địa điểm bệnh viện ma ám Fujikyu này hoàn toàn là lựa chọn phù hợp để thử cảm giác mạnh. Một người Nhật sau khi tham quan khám phá ngôi nhà, đã chia sẻ rằng bạn của anh ta chỉ cầm cự được 3 phút từ khi bắt đầu bước vào ngôi nhà ma ám này.

Theo Hyo (Depplus.vn/MASK)

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !