Bên Tre: Phát động cuộc thi Ảnh đẹp du lịch online năm 2021 "Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa"

Các tổ chức, cá nhân tham dự gửi ảnh cho BTC trước 23 giờ 59 phút ngày 15/11/2021 căn cứ thời gian trong hộp thư điện tử.

Nhằm tìm kiếm những tác phẩm hay và ý nghĩa để giới thiệu, quảng bá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và người Bến Tre đến du khách trong và ngoài nước, ngày 16 tháng 6 năm 2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã ban hành Thể lệ cuộc thi Ảnh đẹp du lịch online năm 2021 "Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa".

Đối tượng dự thi gồm tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước  ngoài và người nước ngoài đang công tác sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn
độ tuổi.

Tác phẩm dự thi dưới dạng ảnh chụp thể hiện một trong các nội dung sau: Vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh quan, kiến trúc, văn hóa lịch sử; những trải nghiệm trong ẩm thực, sự kiện lễ hội, làng nghề, cuộc sống, sinh hoạt... trên địa  bàn tỉnh Bến Tre; Tính năng động, hiện đại, thân thiện và bình yên về đất và người Bến Tre; Góc ảnh đẹp, ấn tượng, mới mẻ tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với  những điểm đến du lịch khác trong vùng và cả nước.

{keywords}
Du lịch Bến Tre.

Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 ảnh dự thi. Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm đạt giải cho công tác tuyên truyền quảng bá du lịch Bến Tre; chọn tham gia các cuộc triển lãm.

Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm. Giải thưởng được chuyển khoản cho tác giả qua ngân hàng hoặc đường bưu điện.

Ảnh tham gia cuộc thi gửi trực tiếp qua hộp thư điện tử cuocthianhdepdulichbentre@gmail.com trước 23 giờ 59 phút ngày 15/11/2021 (căn cứ thời gian trong hộp thư điện tử).

 

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất trị giá: 8.000.000đ (Tám triệu đồng) và Giấy chứng nhận của
Ban Tổ chức; 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá: 4.000.000đ (Bốn triệu đồng) và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức; 05 giải Ba, mỗi giải trị giá: 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng) và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức; 15 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 1.000.000đ (Một triệu đồng) và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức; 10 giải phụ do khán giả bình chọn “Ảnh có lượt bình chọn cao trong top 10”, mỗi giải trị giá: 600.000đ (Sáu trăm ngàn đồng) và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

 

Hiền Anh

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Đà Nẵng vào top 10 sân bay cải tiến nhất thế giới

Đà Nẵng được vinh danh trong top của hai hạng mục Sân bay cải tiến nhất thế giới và Sân bay khu vực tốt nhất châu Á năm 2023.

5 đặc sản Quảng Ngãi thơm ngon hấp dẫn, níu chân du khách gần xa

Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Ngãi níu chân khách du lịch bằng những điểm đến thơ mộng, các món ăn thơm ngon, lạ miệng.

Thị trấn Hoàng Hôn trở thành điểm đến của “chuyến viễn du” Fashion Voyage số 5

Fashion Voyage #5 – Show thời trang đình đám của đạo diễn Long Kan sẽ chính thức trở lại vào tháng 4 này tại Thị trấn Hoàng Hôn, đảo ngọc Phú Quốc – điểm đến du lịch mới của thế giới.

Đoàn khách Trung Quốc đầu tiên qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái sau 3 năm

Sáng nay (15/3), cặp cửa khẩu Đông Hưng (Trung Quốc) và cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Việt Nam) đã chính thức mở cửa. Quảng Ninh đón đoàn khách Trung Quốc đầu tiên sang Việt Nam du lịch sau 3 năm tạm dừng do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đang cập nhật dữ liệu !