“Bay lắc” trong mùa dịch, hơn 40 thanh niên bị công an tóm gọn

Khi cơ quan công an tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Duy Tùng (ở Bắc Giang), phát hiện 8 nam nữ thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy và đang “bay lắc” ở quán này.

Tối 7/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ 8 đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke Duy Tùng ở xã Vĩnh an, huyện Sơn Động, vào 2h30’ sáng ngày 7/5.

{keywords}
Nhóm đối tượng bị cơ quan công an phát hiện.

Khi đó, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Sơn Động kiểm tra hành chính quán karaoke Duy Tùng tại xã Vĩnh An, huyện Sơn Động và phát hiện tại phòng hát ở tầng 1 có 8 khách bật nhạc âm lượng lớn “bay lắc” ở đây, nghi sử dụng trái phép chất ma túy.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy cả 8 người dương tính với chất cấm. Tiếp tục tiến hành kiểm tra ô tô của những người này, công an thu giữ 12 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tổ công tác đã lập biên bản, yêu cầu ông Đào Duy Tùng (chủ quán, 38 tuổi, ở huyện Sơn Động) cùng 8 khách hát tới trụ sở để làm rõ vụ việc.

{keywords}
“Bay lắc” trong mùa dịch Covid-19, hơn 40 đối tượng bị công an tóm gọn

Cũng trong sáng 7/5, qua công tác kiểm tra, Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh bắt quả tang 33 thanh niên đang tụ tập hát và có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại 4 phòng hát trong quán Karaoke Bảo Anh.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ chất bột màu trắng trên đĩa sứ nghi là ma túy tổng hợp và 1 số dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra test nhanh, 18 thanh niên dương tính với ma túy.

Chủ quán Nguyễn Văn Huyên khai nhận, mặc dù được lực lượng Công an tuyên truyền, nhắc nhở và đã ký cam kết, treo biển tạm dừng hoạt động nhưng do vụ lợi Huyên vẫn lén lút mở cửa phục vụ khách hát.

Cả 2 vụ việc nêu trên đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ

Tại Bắc Giang, các cơ sở kinh doanh karaoke, bar, vũ trường và game online được yêu cầu đóng cửa từ 12h ngày 3/5. Tỉnh này cũng yêu cầu công chức, người dân khi trở lại địa phương sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 phải khai báo y tế.

Sông Yên

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !