Bất ngờ va chạm vào mẹ tôi trên đường, phản ứng của bạn gái khiến tôi không thốt thành lời

Hành động của Loan với mẹ chồng tương lai làm tôi không chấp nhận được.

Trong lúc dạo phố bằng xe máy với bạn gái, tôi nhìn thấy mẹ mình đi cùng chiều nên đã phóng nhanh để chào một câu. Khi đến gần chỗ mẹ, bất ngờ bà tạt ngang trước mặt tôi để sang đường.

Tôi hoảng quá, sợ va chạm vào mẹ nên phanh gấp, kết quả tôi với bạn gái ngã lăn ra đường. Mẹ tôi hoảng hốt chạy lại hỏi thăm xem hai chúng tôi có sao không. Chân tôi bị xe máy đè lên, đau không nhúc nhích được nhưng vẫn cố nói với mẹ là không sao để bà yên tâm.

Sau khi mẹ và bạn gái đẩy được chiếc xe ra thì chân tôi đỡ đau hơn và đứng dậy đi lại được. Tôi chưa kịp giới thiệu hai người với nhau, Loan đã kéo áo bà yêu cầu bồi thường.

Tôi tái mặt với hành động hỗn hào và xấc xược của Loan với mẹ mình. Tôi định giải thích nhưng mẹ ra hiệu bảo tôi im lặng. Mẹ hỏi Loan muốn bồi thường bao nhiêu? Khi biết trong ví của mẹ chỉ có 200 nghìn, bạn gái tôi đẩy bà ra rồi nói những lời rát mặt.

Mọi người có mặt ở đó đều rất khó chịu với cách hành xử không có giáo dục của Loan. Mẹ bị xúc phạm, tôi tức quá quát lên: "Em đang mắng mẹ của anh đấy". Sau đó kéo mẹ ra về, để mặc bạn gái đứng ngẩn ngơ giữa đường.

Những ngày sau, Loan liên tục gọi điện và mong được gặp mẹ tôi để tạ lỗi nhưng tôi không cho phép. Không thể tiếp tục yêu người con gái có cách cư xử như côn đồ thế được. Tôi kiên quyết chia tay.

Ngày hôm kia, bất ngờ Loan đến công ty tìm gặp tôi nói nếu hai đứa lấy nhau, bố mẹ cô ấy sẽ cho 900 triệu để làm kinh tế. Đó là số tiền rất lớn, với lương văn phòng, tôi sẽ khó tích cóp được.

Đúng lúc tôi đang cần tiền để đầu tư chung với một người bạn mở cửa hàng ăn nhanh. Nếu có được số vốn đó, tôi sẽ không phải đau đầu vay tiền ngân hàng nữa.

Nhưng nếu lấy Loan, mẹ tôi sẽ rất thất vọng. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(ledoanh...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !