Bất ngờ va chạm vào mẹ tôi trên đường, phản ứng của bạn gái khiến tôi không thốt thành lời

Hành động của Loan với mẹ chồng tương lai làm tôi không chấp nhận được.

Trong lúc dạo phố bằng xe máy với bạn gái, tôi nhìn thấy mẹ mình đi cùng chiều nên đã phóng nhanh để chào một câu. Khi đến gần chỗ mẹ, bất ngờ bà tạt ngang trước mặt tôi để sang đường.

Tôi hoảng quá, sợ va chạm vào mẹ nên phanh gấp, kết quả tôi với bạn gái ngã lăn ra đường. Mẹ tôi hoảng hốt chạy lại hỏi thăm xem hai chúng tôi có sao không. Chân tôi bị xe máy đè lên, đau không nhúc nhích được nhưng vẫn cố nói với mẹ là không sao để bà yên tâm.

Sau khi mẹ và bạn gái đẩy được chiếc xe ra thì chân tôi đỡ đau hơn và đứng dậy đi lại được. Tôi chưa kịp giới thiệu hai người với nhau, Loan đã kéo áo bà yêu cầu bồi thường.

Tôi tái mặt với hành động hỗn hào và xấc xược của Loan với mẹ mình. Tôi định giải thích nhưng mẹ ra hiệu bảo tôi im lặng. Mẹ hỏi Loan muốn bồi thường bao nhiêu? Khi biết trong ví của mẹ chỉ có 200 nghìn, bạn gái tôi đẩy bà ra rồi nói những lời rát mặt.

Mọi người có mặt ở đó đều rất khó chịu với cách hành xử không có giáo dục của Loan. Mẹ bị xúc phạm, tôi tức quá quát lên: "Em đang mắng mẹ của anh đấy". Sau đó kéo mẹ ra về, để mặc bạn gái đứng ngẩn ngơ giữa đường.

Những ngày sau, Loan liên tục gọi điện và mong được gặp mẹ tôi để tạ lỗi nhưng tôi không cho phép. Không thể tiếp tục yêu người con gái có cách cư xử như côn đồ thế được. Tôi kiên quyết chia tay.

Ngày hôm kia, bất ngờ Loan đến công ty tìm gặp tôi nói nếu hai đứa lấy nhau, bố mẹ cô ấy sẽ cho 900 triệu để làm kinh tế. Đó là số tiền rất lớn, với lương văn phòng, tôi sẽ khó tích cóp được.

Đúng lúc tôi đang cần tiền để đầu tư chung với một người bạn mở cửa hàng ăn nhanh. Nếu có được số vốn đó, tôi sẽ không phải đau đầu vay tiền ngân hàng nữa.

Nhưng nếu lấy Loan, mẹ tôi sẽ rất thất vọng. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(ledoanh...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Đang cập nhật dữ liệu !