Bắt 4 đối tượng, lộ lý do vụ khủng bố mắm tôm, dầu luyn ở Hà Đông

Do mâu thuẫn trong việc góp vốn, Hiếu đã thuê đối tượng khủng bố chất bẩn nhà đối thủ và một văn phòng công ty.

Ngày 23/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng về tội danh "Cố ý làm hư hỏng tài sản".

Nhóm đối tượng gồm: Trịnh Đắc Hiếu (SN 1990; trú tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội); Đặng Văn Vũ (SN 2000; trú tại xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội); Nguyễn Văn Đạt (SN 1999; trú tại xã Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội) và Trần Hữu Quý (SN 2004; trú tại xã Vân Tảo, Thường Tín).

bắt 4 đối tượng, lộ lý do vụ khủng bố mắm tôm, dầu luyn ở hà Đông

Nhóm đối tượng liên quan đến vụ ném chất bẩn

Trước đó, Công an quận Hà Đông tiếp nhận đơn tố giác từ đại diện Công ty và 1 cá nhân ở phường La Khê về việc bị ném chất bẩn gây hư hỏng tài sản.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã khởi tố vụ án "Cố ý làm hư hỏng tài sản" để điều tra.

Quá trình xác minh, do mâu thuẫn góp vốn làm ăn với anh V. (trú tại phường La Khê, quận Hà Đông), Hiếu nhờ Nguyễn Văn Đạt thực hiện việc ném chất bẩn vào nhà V.

Ngày 8/10, Hiếu gọi điện nhờ Đạt chuẩn bị mắm tôm và dầu luyn để ném vào nhà anh V. và 1 văn phòng công ty. Việc di chuyển của Đạt do Vũ phụ trách.

Sau khi đặt mua 2 chai mắm tôm, Đạt nhờ Quý đi mua dầu luyn qua sử dụng để Đạt trộn chất bẩn đợi Vũ qua đón.

Khoảng 3h ngày 9/10, khi đến khu đô thị Văn Khê, Vũ chỉ vị trí nên Đạt ném chất bẩn vào văn phòng công ty.

Sau đó, Vũ tiếp tục chở Đạt đến nhà anh Vinh cũng ở khu đô thị Văn Khê. Đạt tung nốt “sản phẩm” trúng cửa ra vào nhà anh V.

Hai ngày sau, Hiếu gọi điện cho Đạt, đặt vấn đề nhờ tiếp tục “khủng bố” 2 địa chỉ trên và 1 nhà hàng, liên quan đến các đối tác cũ của Hiếu. Ngoài ra, Hiếu đưa cho Vũ khoảng 500 tờ rơi in hình ảnh của vợ chồng anh V. với nội dung nói xấu anh V., dặn rải ở những khu vực trên.

Đến 2h ngày 12/10, Vũ gọi điện cho Đạt, và Đạt rủ thêm Quý đi ném chất bẩn. Vài giờ đồng hồ sau, các đối tượng đã thực hiện đủ các trò ném chất bẩn và rải tờ rơi. Xong việc, Vũ gọi điện cho Hiếu để nói chuyện với Đạt. Hiếu hẹn sẽ gặp Đạt để cảm ơn sau.

Đáng chú ý, trước khi bị cơ quan điều tra triệu tập, biết Đạt và Quý đã lộ diện, Hiếu gọi điện bảo Vũ trốn đi và chuyển khoản 2 triệu đồng làm lộ phí.

Tuy nhiên sau đó, Đặng Văn Vũ cũng đã đến cơ quan điều tra xin đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi như trên.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !