Bảo hiểm VietinBank tăng trưởng 90% trong 6 tháng đầu năm

6 tháng đầu năm: Bảo hiểm VietinBank tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm gần 90%

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014 của Bảo hiểm VietinBank (VBI) ngày 9/7/2014, VBI đã cho biết các kết quả kinh doanh tăng trưởng khả quan trong 6 tháng đầu năm 2014 của Công ty.

Cụ thể, mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2014 của VBI vẫn tăng trưởng 88,7% so với năm 2013. Trong đó, doanh thu bảo hiểm gốc đạt 96,7 tỷ đồng, tăng trưởng 100% so với cùng kỳ năm 2013; doanh thu hoạt động nhận tái bảo hiểm đạt 16,7 tỷ đồng, tăng trưởng 41,8% so với cùng kỳ năm 2013.

Tổng giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng cho biết: Trong 6 tháng cuối năm 2014, bên cạnh việc duy trì thị trường khách hàng doanh nghiệp, khách hàng dự án, Công ty sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng thị trường bán lẻ, phân khúc khách hàng cá nhân, hoàn thiện mô hình Bancassurance, tăng cường công tác đào tạo cán bộ, đại lý và nâng cao chất lượng bồi thường...

Bảo hiểm VietinBank tăng trưởng 90% trong 6 tháng đầu năm - ảnh 1

Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng phát biểu tại Hội nghị

Trước đó, tháng 4/2014, trên cơ sở đánh giá từ Công ty giám định độc lập Crawford, VBI đã chi trả kịp thời số tiền bồi thường lên tới 5 tỷ đồng cho Công ty xi măng Công Thanh, đưa tổng số tiền đã được VBI tạm ứng cho Công ty khắc phục hậu quả cơn bảo số 10 lên tới 12 tỷ đồng. VBI cũng bồi thường trên 4 tỷ đồng cho Công ty Hùng Cá để Công ty khắc phục ngay những tổn thất do mưa giông kèm theo gió lốc, sấm sét gây ra. 

VBI là công ty bảo hiểm trực thuộc VietinBank và có mạng lưới khai thác bảo hiểm rộng lớn tại các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc. VBI Đặt mục tiêu trở thành Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tận tâm vì cộng đồng. 

PV

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.