Bảo Hân 'Về nhà đi con' khoe giấy chứng nhận kết hôn, ôm chặt Thu Quỳnh

Nữ diễn viên nổi tiếng với vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" trưng giấy kết hôn "khủng" và bày tỏ tình cảm với Thu Quỳnh trước hàng trăm fan.

Bảo Hân vừa tổ chức buổi họp fan đầu tiên tại Hà Nội.

Ánh Dương viết: "Thực sự tới giờ phút này, Bảo Hân không biết nói gì hơn khi buổi fan meeting đã tổ chức thành công hơn ngoài mong đợi. Hiện tại, cảm xúc vẫn thực sự lâng lâng khi nhận được vô vàn tình yêu thương từ tất cả mọi người".

Dù chỉ mới đóng một phim và đang là sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng Bảo Hân đã có được lượng fan đông đảo không thua kém hai đàn chị Thu Quỳnh, Bảo Thanh của "Về nhà đi con".

Tại buổi họp fan, Bảo Hân chuẩn bị giấy chứng nhận kết hôn ký với cộng đồng người hâm mộ để bày tỏ tình cảm với fan.

Cô cũng hào hứng thực hiện các trò chơi tương tác với fan.

Dĩ nhiên cuộc gặp này không thể thiếu mẹ của Bảo Hân (áo đen ngồi hàng ghế đầu ngoài cùng bên phải).

Nữ diễn viên sinh năm 2000nhận tình cảm ấm áptừ người hâm mộ khác giới.

Đặc biệt trong cuộc gặp này có sự tham gia của diễn viên Thu Quỳnh, cô chị cả trong "Về nhà đi con" và cũng là người chị vô cùng thân thiết với Bảo Hân ngoài đời. Cả hai ôm chặt trên sân khấu trước hàng trăm fan.

Chị hai Anh Thư (Bảo Thanh) dĩ nhiên không thể vắng mặt trong cuộc gặp của em út Ánh Dương. Cả hai ôm eo song ca trước mặt fan.

Buổi họp fan đầu tiên của Bảo Hân còn có sự tham gia của Quang Anh - nam diễn viên thủ vai Bảo trong "Về nhà đi con".

Dĩ nhiên Bảo Hân không bỏ lỡ cơ hội khoe giọng tại sự kiện mà mình làm nhân vật chính.


Mỹ Anh/VNN
Từ khóa: Bảo Hân Về Nhà Đi Con Thu Quỳnh Bảo Thanh Quang Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !