Bảo bối giúp nhà tiên tri Vanga đưa ra những tiên đoán lạnh người

"Bảo bối" giúp bà Vanga tiên đoán đúng về thế giới rất đơn giản, đó là những viên đường. Thông thường, trước khi đưa ra lời tiên đoán, thư ký của bà sẽ thắp lên những ngọn nến, bà Vanga ngồi lặng lẽ, đặt 3 viên đường trong lòng bàn tay.

Tiến sĩ Tinka Miteva – thuộc trường ĐH Sofia, người đã có nhiều cuộc gặp nhà tiên tri lừng danh Vanga, viết trong cuốn sách "Bí mật của Vanga cho biết", 90% lời nói của Vanga là sự thật.

Theo tiến sĩ Tinka Miteva, nhà tiên tri mù Vanga dự đoán đúng nhiều sự kiện gây kinh hoàng cả thế giới và thậm chí còn biết trước được cái chết của chính mình. Bà Tinka miêu tả, những lần có dịp được gặp nhà tiên tri Vanga, bà đều thấy người dân xếp hàng dài chờ đợi được gặp Vanga và để bà tiên đoán cho những vấn đề và cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, không phải khi tiên đoán điều gì, cho ai bà Vanga đều gặp mặt trực tiếp. Đặc biệt, có rất nhiều người nổi tiếng đã được bà Vanga tiên tri. Thậm chí, trong cuốn sách "Bí mật của Vanga", nhiều tiết lộ cũng cho biết, bà Vanga có một danh sách dài những nhân vật nổi tiếng, những nhà nghiên cứu tầm cỡ đã được bà Vanga cho lời khuyên và những tiên đoán.

Trong cuốn sách này, nói rõ rằng: "không phải nhất thiết đến gặp trực tiếp bà Vanga, nhiều người đã gửi thư tay cho bà và phần lớn những tiên đoán đều được thư ký của bà ghi chép lại".

Nhiều người tin rằng, bà Vanga đã tiên đoán đúng 80% về thế giới.

Cuốn sách cũng đặc biệt nhấn mạnh, những tiên tri của bà Vanga đưa ra có đến 80% đều trở thành sự thực. Cuốn sách cũng cho biết, "bảo bối" giúp bà tiên đoán đúng về thế giới rất đơn giản, đó là những viên đường. Thông thường, trước khi đưa ra lời tiên đoán, thư ký của bà sẽ thắp lên những ngọn nến, bà Vanga ngồi lặng lẽ, đặt 3 viên đường trong lòng bàn tay và bắt đầu cảm nhận được những điều sắp xảy đến với thế giới thậm chí cách hiện tại hàng ngàn năm sau.

Bằng cách như vậy, bà Vanga đã từng làm thế giới kinh ngạc khi năm 1980, Vanga dự đoán rằng: "Khi thế kỷ mới bắt đầu, vào tháng 8 năm 1999 hoặc 2000, Kursk sẽ bị nước bao phủ và cả thế giới sẽ phải bàng hoàng".

Kursk là tên một thành phố lớn ở Nga, cũng là tên một tàu ngầm nguyên tử K -141 của Nga, nó bị chìm ở biển Barent ngày 12/8/2000.

Năm 1989, bà dự báo về thảm họa 11/9 ở Mỹ: "Kinh hoàng quá! Niềm tự hào của người Mỹ sẽ bị sụp đổ sau cuộc tấn công của những con chim sắt. Sói sẽ hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ".

Lịch sử diễn ra như Vanga dự đoán, ngày 11/9/2001, tòa tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới bị máy bay của không tặc tấn công và sụp đổ hoàn toàn gây ra cái chết của nhiều người và đến nay vẫn được coi là thảm họa kinh hoàng nhất của thế kỷ 21.

Vanga cũng đưa ra lời tiên đoán chính xác về thảm họa kép xảy ra tại Nhật Bản vào tháng 3/2011: "Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011".

Đúng như lời bà, vào ngày 11/3/2011, cả thế giới bàng hoàng trước thảm họa kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất với cường độ 9 độ richter, những con sóng thần cao tới 10m, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất (kể từ sau Chiến tranh thế giới II) với số người chết và mất tích nhiều không kể xiết.

Vanga cũng đã biết chính xác ngày qua đời của mình, ngày 11/6/1996.

Vanga cũng đã biết chính xác ngày qua đời của mình, ngày 11/6/1996, bà Vanga qua đời vì căn bệnh ung thư vú. Không biết vì lý do gì mà nguồn điện bị cắt và nguồn điện dự trữ cũng không được sử dụng khiến bà lão mù Vanga qua đời ngay trên bàn mổ tại bệnh viện lớn ở Sofia. Cái chết của bà khiến mọi người nghi ngờ về nguyên nhân nhà tiên tri Vanga chết trong lúc phẫu thuật mà không thể để lại bất cứ lời trăn trối nào.

Thế nhưng, cũng có nhiều sự kiện bà dự đoán chưa chính xác. Vanga cho rằng, xung đột vũ trang tại Nam Ossetia, những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo và nguyên thủ quốc gia sẽ dẫn tới bùng nổ Chiến tranh thế giới III vào năm 2010 và kết thúc vào năm 2014.

Theo bà, Chiến tranh thế giới III dẫn đến thảm họa chiến tranh hạt nhân trên phạm vi toàn cầu, sự diệt vong của loài người và toàn bộ sự sống trên Trái đất và đó là ngày Tận thế của nhân loại. Thế nhưng, bây giờ đã là năm 2018 và thực tế đã chứng minh không hề có cuộc chiến tranh nào trên quy mô toàn cầu xảy ra.

Theo Dân Việt

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !