'Bạn trai ảo' giúp nữ đơn thân sống an tâm tại Nhật Bản

Những "người đàn ông" này cũng rất đa dạng, với 12 lựa chọn khác nhau bao gồm vận động viên Karate, vận động viên thể hình, người chồng đang làm việc nhà...

Tại Nhật Bản, phụ nữ sống một mình thường là mục tiêu lý tưởng cho tội phạm nhòm ngó. Để giúp cho những người phụ nữ này an tâm, đồng thời giảm nguy cơ đột nhập trái phép, công ty quản lý căn hộ Leo Palace 21 đã phát triển hệ thống phòng vệ tên gọi "Man on the Curtain" (Người đàn ông trên rèm cửa).

Cụ thể, hệ thống này sẽ sử dụng một máy chiếu điều khiển bởi smartphone, chiếu video một người đàn ông lên màn cửa. Từ bên ngoài nhìn vào, kẻ gian sẽ trông thấy một người đàn ông đang hoạt động. Thiết bị này giúp che giấu việc nữ chủ nhân đang sống một mình.

'Ban trai ao' giup nu don than song an tam tai Nhat Ban hinh anh 1
Tại Nhật Bản, người dân đến tuổi trưởng thành thường chọn cách ra riêng. Ảnh: Leo Palace 21.

Những "người đàn ông" này cũng rất đa dạng, với 12 lựa chọn khác nhau bao gồm vận động viên Karate, vận động viên thể hình, người chồng đang làm việc nhà... hay bất kỳ hình tượng gì giúp kẻ trộm bỏ ý định đột nhập, cũng như giúp những người phụ nữ sống bên trong cảm thấy tự tin hơn.

Các đoạn video này thường kéo dài nửa tiếng, với nhiều hoạt động khác nhau, tránh lặp đi lặp lại một vài hành động có thể khiến người bên ngoài nghi ngờ

Tại Nhật Bản, người dân đến tuổi trưởng thành thường chọn cách ra riêng, sống gần với nơi làm việc hoặc trường học để tiện di chuyển. Tuy nhiên, họ lại không thích phải sống chung với người khác. Rất nhiều người trẻ tuổi Nhật Bản sống một mình, bao gồm cả những phụ nữ trẻ.

Hệ thống chống trộm Man on the Curtain Hệ thống này giúp cho những người phụ nữ sống một mình cảm thấy an tâm khi luôn có cảm giác một người đàn ông đang bảo vệ mình.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !