Bạn gái cũ của chồng xin tá túc rồi ở lì nhà tôi, khi bị đuổi đi thì cô ta đòi bồi thường 200 triệu

Không thể chịu đựng thêm một ngày nào nữa, chồng tôi tức giận ném đồ đạc và tống cổ Nhàn ra khỏi nhà.

Tuần trước, lúc đi làm về, tôi thấy một cô gái lạ đứng trước cổng nhà. Hỏi ra mới biết được người ta tên Nhàn, bạn gái cũ của chồng tôi. Cô ta nằng nặc đòi gặp chồng tôi để nói chuyện, không muốn nói với tôi.

Khi chồng tôi về đến nơi, cô ta nhảy bổ vào ôm chặt lấy anh ấy mà khóc. Nhìn thái độ cầu cứu của chồng khiến tôi không còn tâm trạng nào mà ghen tuông nữa. Sợ bị hàng xóm nhìn thấy, tôi bảo chồng đưa cô ta vào nhà để hỏi chuyện.

Cô ta liên tục muốn gần gũi với chồng tôi nhưng anh ấy né tránh và nói là đã có vợ con rồi, giữa hai người không còn tình cảm nữa, mong Nhàn tự biết giữ hình tượng.

Nhàn bảo bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà một tuần nay. Cô ấy không biết đi đâu nữa, đến xin ở nhờ nhà chúng tôi một ngày rồi đi ngay. Biết chồng chẳng còn tình cảm gì với Nhàn nữa nên tôi cũng chẳng cần phải ghen tuông làm gì cho xấu mặt. Với lại người ta đang gặp khó khăn, tôi không đuổi đi được.

Tôi còn chuẩn bị quần áo cho Nhàn tắm rửa, nấu món ngon và dọn phòng cho cô ta ở. Nhàn ở liền 5 ngày không chịu rời đi, cô ấy sinh hoạt ăn ở cứ như bà chủ của gia đình vậy. Càng ngày vợ chồng tôi càng chán ghét mệt mỏi.

Ngày hôm qua, khi ăn xong bữa sáng, chồng tôi dọn hết hành lý của Nhàn ném ra sân và đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Anh bảo cho Nhàn ở một tuần là quá đủ rồi, gia đình không thể tan nát vì cô ấy được.

Nhàn bảo sẽ đi, với điều kiện là vợ chồng tôi phải bồi thường cho cô ấy 200 triệu. Chúng tôi đã làm gì nên tội mà phải bồi thường chứ?

Nhàn nói là ngày đang yêu nhau, chính chồng tôi đã truyền căn bệnh lậu cho cô ấy. Vì vậy mà giờ đây Nhàn bị vô sinh. Tôi vô cùng sửng sốt với tin này. Chồng tôi bảo tại cô ấy không chịu chữa bệnh đến nơi đến chốn, còn đi yêu đương lăng nhăng thêm vài người, mắc thêm bệnh khác nữa nên mới có hậu quả như ngày nay. Còn chồng tôi chữa trị tốt nên vẫn sinh liền 2 đứa con khỏe mạnh.

Nhàn không chịu nhận lỗi mà đổ hết trách nhiệm lên đầu chồng tôi, bắt chúng tôi phải bồi thường tiền mới chịu rời đi. Nếu không cô ấy cứ ở lì đây, làm giúp việc cho nhà tôi cũng được.

Chồng tôi bảo Nhàn hiện tại cũng rất đáng thương, không có chỗ để ở, không có công việc nên cũng muốn cho cô ấy số tiền 200 triệu. Nhưng tôi không đồng ý, vì chẳng nợ nần gì cô ta, sao phải ném tiền qua cửa sổ. Tôi không biết có cách nào đuổi Nhàn ra khỏi nhà mà không mất tiền đây?

(ngochao...@gmail.com)

Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Tôi giận người yêu khủng khiếp và đang phân vân về chuyện cưới hỏi lắm.

Theo ttvn.toquoc.vn

Con dâu ăn chay trường ở cữ, đến bữa cơm mẹ chồng làm điều bất ngờ

Con dâu ăn chay trường đang ở cữ, rơi nước mắt khi thấy mâm cơm của mẹ chồng bê đến tận giường.

Cặp đôi kết hôn ở tuổi xế chiều sau 6 thập kỷ chia cắt

Len Allbrighton và Jeanette Steer cuối cùng đã được ở bên nhau, kết hôn sau 6 thập kỷ xa cách. Họ từng yêu nhau nhưng bị cha mẹ ngăn cản.

Chồng liên tục ngoại tình nhưng lại ám ảnh vợ thay lòng đổi dạ

Anh tự cho mình cái quyền được tán tỉnh những cô gái sống buông thả nên năm lần bảy lượt ngoại tình. Ấy vậy mà anh lại ám ảnh chuyện tôi sẽ thay lòng đổi dạ để chạy theo tình mới.

Chồng ngoại tình và hành trình hàn gắn hôn nhân, giúp vợ yêu thêm lần nữa

"Hành trình chữa lành đã đưa cuộc đời tôi từ màu xám sang nhiều màu sặc sỡ. Giờ đây, chúng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết", người vợ tha lỗi cho chồng ngoại tình chia sẻ.

Mẹ 4 con ly hôn chồng, đại tu nhan sắc sau chuyến du lịch để đời

Stephanie Hanson quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân 10 năm sau chuyến du lịch tới Hy Lạp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Luôn bị nhà vợ xem thường, tôi ngoại tình với nữ bác sĩ

Tôi không nói mình đúng khi đã ngoại tình. Nhưng tôi cũng không nhận sai bởi chính em và gia đình của em đã xô đẩy, khiến tôi ngã vào vòng tay của cô ấy.

Vợ báo cảnh sát khi phát hiện chồng cưới mình chỉ vì 2 con bò

Một phụ nữ quyết định kết hôn với người đàn ông "giàu có" chỉ sau một lần gặp mặt rồi nhận cú sốc lớn.

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Đang cập nhật dữ liệu !