Bạn gái cũ của chồng xin tá túc rồi ở lì nhà tôi, khi bị đuổi đi thì cô ta đòi bồi thường 200 triệu

Không thể chịu đựng thêm một ngày nào nữa, chồng tôi tức giận ném đồ đạc và tống cổ Nhàn ra khỏi nhà.

Tuần trước, lúc đi làm về, tôi thấy một cô gái lạ đứng trước cổng nhà. Hỏi ra mới biết được người ta tên Nhàn, bạn gái cũ của chồng tôi. Cô ta nằng nặc đòi gặp chồng tôi để nói chuyện, không muốn nói với tôi.

Khi chồng tôi về đến nơi, cô ta nhảy bổ vào ôm chặt lấy anh ấy mà khóc. Nhìn thái độ cầu cứu của chồng khiến tôi không còn tâm trạng nào mà ghen tuông nữa. Sợ bị hàng xóm nhìn thấy, tôi bảo chồng đưa cô ta vào nhà để hỏi chuyện.

Cô ta liên tục muốn gần gũi với chồng tôi nhưng anh ấy né tránh và nói là đã có vợ con rồi, giữa hai người không còn tình cảm nữa, mong Nhàn tự biết giữ hình tượng.

Nhàn bảo bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà một tuần nay. Cô ấy không biết đi đâu nữa, đến xin ở nhờ nhà chúng tôi một ngày rồi đi ngay. Biết chồng chẳng còn tình cảm gì với Nhàn nữa nên tôi cũng chẳng cần phải ghen tuông làm gì cho xấu mặt. Với lại người ta đang gặp khó khăn, tôi không đuổi đi được.

Tôi còn chuẩn bị quần áo cho Nhàn tắm rửa, nấu món ngon và dọn phòng cho cô ta ở. Nhàn ở liền 5 ngày không chịu rời đi, cô ấy sinh hoạt ăn ở cứ như bà chủ của gia đình vậy. Càng ngày vợ chồng tôi càng chán ghét mệt mỏi.

Ngày hôm qua, khi ăn xong bữa sáng, chồng tôi dọn hết hành lý của Nhàn ném ra sân và đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Anh bảo cho Nhàn ở một tuần là quá đủ rồi, gia đình không thể tan nát vì cô ấy được.

Nhàn bảo sẽ đi, với điều kiện là vợ chồng tôi phải bồi thường cho cô ấy 200 triệu. Chúng tôi đã làm gì nên tội mà phải bồi thường chứ?

Nhàn nói là ngày đang yêu nhau, chính chồng tôi đã truyền căn bệnh lậu cho cô ấy. Vì vậy mà giờ đây Nhàn bị vô sinh. Tôi vô cùng sửng sốt với tin này. Chồng tôi bảo tại cô ấy không chịu chữa bệnh đến nơi đến chốn, còn đi yêu đương lăng nhăng thêm vài người, mắc thêm bệnh khác nữa nên mới có hậu quả như ngày nay. Còn chồng tôi chữa trị tốt nên vẫn sinh liền 2 đứa con khỏe mạnh.

Nhàn không chịu nhận lỗi mà đổ hết trách nhiệm lên đầu chồng tôi, bắt chúng tôi phải bồi thường tiền mới chịu rời đi. Nếu không cô ấy cứ ở lì đây, làm giúp việc cho nhà tôi cũng được.

Chồng tôi bảo Nhàn hiện tại cũng rất đáng thương, không có chỗ để ở, không có công việc nên cũng muốn cho cô ấy số tiền 200 triệu. Nhưng tôi không đồng ý, vì chẳng nợ nần gì cô ta, sao phải ném tiền qua cửa sổ. Tôi không biết có cách nào đuổi Nhàn ra khỏi nhà mà không mất tiền đây?

(ngochao...@gmail.com)

Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Tôi giận người yêu khủng khiếp và đang phân vân về chuyện cưới hỏi lắm.

Theo ttvn.toquoc.vn

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Chuyện ở nơi có nhiều tài sản không ai nhận thừa kế

NHẬT BẢN - Các nhân viên một công ty vệ sinh cẩn thận phân loại đồ vật còn lại của chủ nhà đã qua đời, cất gọn vào các hộp các tông. Rất nhiều tài sản có giá trị, nhưng không ai nhận quyền thừa kế.

Đang cập nhật dữ liệu !