Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Tôi giận người yêu khủng khiếp và đang phân vân về chuyện cưới hỏi lắm.

T, người yêu tôi đã từng có một đời chồng và một đứa con riêng 3 tuổi. Chúng tôi đã tổ chức lễ ăn hỏi và dự định sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Nhưng bây giờ, chắc tôi phải suy nghĩ kỹ lưỡng hơn.

Hôm qua, khi đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bỗng T tháo chiếc nhẫn trong tay vứt lên bàn. Cô ấy gắt gỏng tuyên bố không cưới nữa nếu như tôi không tôn trọng cô ấy. Mà chuyện cũng chẳng to tát gì.

Chẳng là để tiết kiệm chi phí, tôi có dùng lại chiếc nhẫn lúc cầu hôn người yêu cũ. Nhưng vì bất đồng quan điểm nên chúng tôi chia tay và người ta trả lại tôi chiếc nhẫn này. Vứt đi thì phí, tôi quyết giữ lại để cưới vợ khác. Giờ tôi dùng nó tặng cho T thì cũng chẳng có gì sai.

Thế mà T chê bai tôi keo kiệt, không tôn trọng cô ấy khi dùng chiếc nhẫn cũ để cầu hôn. Nếu như cô ấy không vô tình biết được thì có lẽ tôi sẽ giấu cô ấy cả đời. Cô ấy còn bảo phải tổ chức đám cưới đàng hoàng, không được lược bỏ lễ nghi như rước dâu, phòng tân hôn, đãi khách dù cô ấy đã có một đời chồng. Còn nhẫn cưới, tôi phải mua một cặp nhẫn khác, cô ấy kiên quyết không dùng lại nhẫn cũ.

Tôi thì lại không muốn rườm rà, chỉ định tổ chức một đám cưới nhỏ gọn trong nội bộ gia đình hai bên thôi. Sẽ không có rước dâu hay mặc váy cưới gì cả. Còn phòng tân hôn cũng chính là phòng ngủ của tôi hiện tại, không cần phải mua sắm thêm. T đã từng có một đời chồng, tôi mới là người chịu thiệt thòi chứ sao lại là cô ấy?

 

Chúng tôi tranh cãi nhau dữ dội rồi thành ra giận nhau. Hiện giờ cả hai vẫn chưa thống nhất được phương án tổ chức đám cưới. Tôi phải làm sao cho ổn bây giờ?

(thanhdat...@gmail.com)

Kết hôn sinh con xong chồng đột nhiên bặt vô âm tín, người vợ chết lặng khi biết thân phận thật của mẹ chồng

Kết hôn sinh con xong chồng đột nhiên bặt vô âm tín, người vợ chết lặng khi biết thân phận thật của mẹ chồng

Cứ ngỡ đã tìm được chân ái, người phụ nữ đáng thương nào ngờ phải ôm trái đắng khi phát hiện ra sự thật về kẻ đầu gối tay ấp với mình. Mọi việc chỉ bại lộ khi người chị gọi là chồng bỗng nhiên biến mất khó hiểu.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Cứ gần tết là chồng lại báo nợ
icon

Sáng nay Hà nhận điện thoại từ số lạ, nói nhanh trả nợ cho người ta. Hà ngẩn người, tầm này năm ngoái, cũng bị đòi nợ tương tự, đều do chồng.

 
 
 
 
Sinh con xong vợ bỗng nhiên xét nghiệm DNA rồi sững sờ biết mối quan hệ khác của mình và chồng!
icon

Từ những người tưởng chừng như xa lạ, không rõ vì sao mối quan hệ của hai vợ chồng lại trở nên đặc biệt như thế này.

 
 
Đến nhà sếp nhậu rồi ngủ lại, nửa đêm tôi bàng hoàng tỉnh giấc thấy người nằm bên cạnh
icon

Tôi bật điện lên nhìn cho rõ mà vẫn thảng thốt kinh ngạc. Chuyện gì đang xảy ra thế này?

 
 
Biết tin con dâu cũ lấy chồng, mẹ tôi cho hẳn cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu làm của hồi môn
icon

Hành động dứt khoát của mẹ tôi khiến anh tôi trợn tròn mắt kinh ngạc và hối hận.

 
 
 
Hùng hổ đi đánh ghen với em chồng, tôi sốc tận óc khi thấy một người cũng có mặt ở đó
icon

Vốn ghét chuyện tranh vợ cướp chồng nên vừa nghe em chồng nhờ vả, tôi lập tức cùng cô ấy lao đến nhà tiểu tam để đánh ghen.

 
Choáng trước cuốn sổ tiết kiệm của mẹ
icon

Mẹ già rồi, có xài gì đâu mà cần tiền! Nhưng mẹ vẫn muốn tôi mang tiền về, vì đó là tín hiệu để mẹ biết rằng một năm qua con ổn.

 
Lo con dâu tương lai 'đào mỏ', mẹ chồng giả vờ phá sản và cái kết rơi nước mắt
icon

Tôi chỉ có duy nhất một người con trai nên mong con gặp được cô gái thực sự yêu thương nó chứ không phải vì ham mê của cải nhà tôi.

 
Thấy bạn trai tỏ thái độ lửng lơ với cái thai 4 tháng, tôi đành gửi 'tối hậu thư' cho anh
icon

Khi báo tin có thai tôi cứ nghĩ bạn trai sẽ sung sướng, hạnh phúc đòi làm đám cưới ngay nhưng phản ứng của anh lại khiến cho tôi thất vọng tột độ.