Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí quyết làm giàu nên thực hiện ngay năm 2022

Một người làm sao để có nhiều tiền và trở nên giàu có? Những lời di huấn trước lúc lâm chung của bậc thầy phong thủy sẽ tiết lộ bí quyết giàu có.

Ở tuổi 30, tỷ phú Lý Gia Thành bắt đầu buôn bán nhỏ ở Hồng Kông. Có lần ông được thầy phong thủy Trần Lãng xem bói cho. Sau khi tính toán một lúc thì thầy phong thủy nói đùa rằng: “Anh hy vọng tương lai sẽ giàu có cỡ nào thì mới hài lòng?”

Lý Gia Thành nói: “Tôi phải có được 30 triệu thì mới thấy đủ”.

Trần Lãng nói với vị tỷ phú: “Tiền tài trong mệnh của anh không bằng phẳng, mà là tràn đầy ra ngoài. Tương lai anh nhất định sẽ trở thành người giàu có nhất Hồng Kông”. Thực tế đúng như vậy.

Không chỉ có Lý Gia Thành, rất nhiều người nổi tiếng Hong Kong như tỉ phú Hong Kong Lý Triệu Cơ, doanh nhân Yu-Tung Cheng, doanh nhân Dương Thụ Thành, diễn viên Lưu Gia Linh, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư… cũng đều tìm đến ông nhờ giúp đỡ.

bi-quyet-tu-duy-cua-nguoi-giau-co-700x366

Bậc thầy phong thủy Trần Lãng và tỷ phú Lý Gia Thành

Phúc đức tạo nên giàu có

Một người làm sao để có nhiều tiền và trở nên giàu có? Phải chăng cứ nỗ lực là sẽ được? Những lời di huấn trước lúc lâm chung của Trần tiên sinh sẽ tiết lộ bí quyết giàu có.

Tôi tại sao phải trợ giúp mọi người? Là bởi vì mọi người có thể trợ giúp càng nhiều người hơn nữa.

Kỳ thực những người có tiền này không phải là phúc đức đã tu luyện một đời; mà là do họ đã hành thiện tích đức, hiếu thuận cha mẹ, tôn kính người thầy, giúp đỡ chúng sinh trong nhiều đời, như vậy thì hiện tại mới có được phúc này.

Hiện nay nhiều người đi sai đường và muốn sử dụng thủ đoạn quyền lực hay công nghệ hiện đại để kiếm tiền, đó là vì họ không biết rằng đó chỉ là số mệnh. Thực sự cần phải có Nhân (hành thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, giúp đỡ chúng sinh…) mới được; nếu như không có nhân cũng hỗ trợ không được.

thayphongthuy

Gieo nhân lành để giàu có

Để thành công, ngoài việc cần có nhân lành (phúc đức), còn phải có duyên lành. Đối đãi với người phải thành tâm chính ý, vẻ mặt ôn hòa, mới có thể kết nhân duyên tốt, chính điều này sẽ trợ giúp cho bạn thành công.

Không nên phô trương giàu có, tâm cao khí ngạo, việc này sẽ làm tổn phúc. Trong Kinh Dịch có nói: "Tự mãn chiêu mời tổn hại, khiêm tốn lại được lợi ích”.

Làm ăn chân chính, thành công sẽ là vấn đề sớm muộn. Làm ăn đường đường chính chính cũng là tạo phúc, làm tấm gương để cho người khác học tập. Loại phúc này cũng không phải là lấy mấy trăm triệu ra tính toán. Ngàn vạn lần không nên đi nghiêng lệch, nếu không sẽ tổn phúc rất nhanh. Trong mệnh vốn có phúc ngàn tỉ, nhưng đi nghiêng lệch thì sẽ giảm chỉ còn có vài tỉ. Tự mình còn tưởng là thành công rồi, không nghĩ tới tương lai sẽ bị quả báo vì làm ác. Quả thực là cái mất nhiều hơn cái được.

Bây giờ thói đời rất xấu xa, mọi người vì danh lợi mà không từ thủ đoạn nào, liêm sỉ không có, nói gì đến nhân nghĩa đạo đức.

Người sống có liêm sỉ, nhân họa tự nhiên ít đi, nhân họa ít thì thiên tai tự nhiên cũng giảm.

Có thể nói bí quyết giàu có phụ thuộc vào phúc đức một người; nếu biết gieo nhân lành, làm việc thiện lương, tương lai cũng có thể trở nên giàu có.

Sân nhà trồng 5 loại cây này, con cháu cả năm hưởng phú quý

Sân nhà trồng 5 loại cây này, con cháu cả năm hưởng phú quý

Tục ngữ có câu: “Sân nhà trồng 5 cây, con cháu đời đời hưởng phúc”. Câu nói này rốt cuộc có ý nghĩa như thế nào?

Theo giadinhonline.vn

Lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến trẻ em và người cao tuổi

Không chỉ là nạn nhân trực tiếp của các vụ lừa đảo trực tuyến, trẻ em và người già còn có thể bị các đối tượng xấu sử dụng thông tin cá nhân để tấn công lừa đảo những người thân của họ.

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Tạm giữ kẻ tống tiền người tình đã có chồng bằng clip ân ái

Trong thời gian yêu nhau, Phạm Viết Khoa đã quay lại nhiều video clip ân ái với người tình rồi dùng nó để đe dọa, tống tiền người tình.

Có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy gửi tới người thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 tác động xấu đối với đàn ông khi quá lâu không làm 'chuyện ấy'

Một số nghiên cứu chỉ ra đàn ông quan hệ tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ. Như vậy, nếu họ lười làm "chuyện ấy" có thể gặp một số bất lợi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tết Đoan ngọ 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong tết Đoan ngọ, ngoài chuẩn bị mâm cúng chu đáo để dâng lên tổ tiên, thần linh mọi người cần chú ý những việc sau để nhận về may mắn, tránh xui xẻo.

Khung giờ vàng cúng tết Đoan ngọ năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, có 4 khung giờ đẹp để cúng tết Đoan ngọ năm 2023.

Tết Đoan ngọ 2023 rơi vào ngày nào?

Hàng năm, tết Đoan ngọ diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch. Năm 2023, tết Đoan ngọ rơi vào thứ Năm, ngày 22/6 dương lịch.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !