Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội

Khoảng một tuần nay, nội thành Hà Nội đã có 3 trạm sạc điện miễn phí cho xe đạp điện phân bổ tại 3 phố chính. Dự định thời gian tới sẽ có nhiều trạm sạc điện hơn sau khi có phản hổi tích cực từ người dân.
Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 1

Từ ngày 8/5, 3 điểm tại trung tâm thành phố Hà Nội (308 Bà Triệu, 133 Thái Hà và 18 Điện Biên Phủ) đã được đặt trạm sạc điện miễn phí dành cho xe đạp điện.

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 2

Đây là mô hình kết hợp giữa một công ty chuyên sản xuất xe đạp điện (Before All) và hệ thống cửa hàng thời trang Boo.

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 3

Theo thiết kế, mỗi trạm sạc điện sẽ sạc cùng một lúc được 2 xe, mỗi xe được sử dụng khoảng 30 phút và đi được 16,7km (đủ quãng đường để về đến nhà trong khu vực nội thành).

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 4

Một nhân viên tại cửa hàng thời trang số 308 Bà Triệu cho biết, trạm sạc điện này dành cho tất cả mọi người, bất cứ ai cũng có thể vào sử dụng trong thời gian 30 phút chứ không phải chỉ có khách vào mua hàng mới được sử dụng.

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 5

Mỗi trạm đều có đủ đầu sạc điện cho tất cả các loại xe đạp điện hiện nay đang được sử dụng.

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 6

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM… là rất lớn, chính vì vậy việc xuất hiện những trạm sạc điện miễn phí như thế này là rất cần thiết.

Ba trạm sạc xe đạp điện miễn phí đầu tiên của Hà Nội - ảnh 7

Đại diện của hệ thống cửa hàng thời trang Boo cho biết: "Hiện nay trên toàn thành phố Hà Nội có 30 cửa hàng thuộc hệ thống nhưng mới chỉ đặt được có 3 trạm. Sau một tuần đi vào hoạt động, trạm sạc điện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nên trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp với nhà sản xuất đặt thêm một số trạm nữa để phục vụ người dân".

Hoàng Nam

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !