Áo chống sói dành cho… chó

Sau cái chết của chú chó cưng vì bị sói tấn công, cặp đôi Paul và Pamela Mott ở California (Mỹ) quyết định thiết kế loại áo chống sói dành riêng cho chú chó.
Áo chống sói dành cho… chó - ảnh 1

Chiếc áo đặc biệt này có thể bảo vệ những chú cún trước sự tấn công của sói. (Nguồn: Oddity Central)

Chiếc áo đặc biệt dành riêng cho chó được làm từ sợi Kevlar kéo dài từ cổ xuống mông, có hàng chục gai nhựa xung quanh cổ áo và dọc theo chiều dài thân áo. Nó sẽ cản trở và gây đau đớn cho sói khi tấn công và tạo khoảng thời gian đủ để con vật nhỏ có thể trốn thoát.

Khi được hỏi tại sao lại thiết kế ra loại áo này, cặp đôi cho biết: “Khi chúng tôi đang đi tìm Buffy bé nhỏ của mình, thì chợt nghe thấy tiếng sủa. Chúng tôi quay lại và chú chó đang nằm trong miệng sói. Con sói chỉ cách chúng tôi khoảng 30 bước chân, nhưng vẫn không kịp, nó đã chạy mất và chúng tôi không bao giờ có thể thấy Buffy bé nhỏ của mình nữa”.

Tự thuyết phục bản thân sẽ không bao giờ để chuyện đau buồn trên lặp lại, cặp đôi đã quyết định thiết kế ra chiếc áo chống sói dành riêng cho chó. “Tôi muốn bảo vệ những chú chó của mình và của mọi người thoát khỏi những chiếc răng nanh của sói”, Paul cho biết.

Hiện chiếc áo đặc biệt này đang được bán với giá 59,95 USD trên hệ thống Coyote Zapper.

Theo Trang Ngân/ TGVN

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !