Ánh Dương Về nhà đi con than trời vì mất luôn 2 nụ hôn chỉ trong 2 tập ngoại truyện

Chỉ mới phát sóng được 3 tập, nhưng Về nhà đi con phần ngoại truyện đã thu hút khán giả vì sự hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt với tomboiloichoi Ánh Dương đã mất ngay 2 nụ hôn với cả giới nam và giới nữ. Tuy nhiên, đây mới là cảm xúc thật của cô nàng.

Sau 85 tập phát sóng của Về nhà đi con, khán giả ấn tượng với một Ánh Dương tomboy cá tính, tóc xoăn, nhưng luôn hết lòng vì gia đình, bạn bè.

Ánh Dương là con gái út của gia đình ông Sơn Xoăn

Bảo Hân (vai Ánh Dương) kêu than về hai nụ hôn trong phim

Vậy mà vừa sang đến tập 3 phần ngoại truyện, không chỉ khiến bố Sơn hãi hùng mà còn làm cho khán giả ôm tim khi cô nàng có tận 2 màn khóa môi bất ngờ, điều đặc biệt, là hai nụ hôn lại đến từ hai người khác nhau, một là "cái đuôi" Ánh tiểu thư, hai là với cậu bạn thân tên Bảo.

Bảo Hân (vai Ánh Dương) kêu than về hai nụ hôn trong phim

Mới đây, Bảo Hân (vai Ánh Dương) đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Mất 2 nụ hôn vỏn vẹn trong 2 tập ngoại truyện......OK IM FINE" khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Có lẽ đây là cách cô nàng an ủi fan của mình

Nhiều khán giả vào an ủi Bảo Hân, có lẽ, để đáp lại tấm chân tình mà mọi người dành cho mình, Bảo Hân liền để lại lời nhắn: "Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cả nhà ak =)))))))))" như một lời trấn an người hâm mộ, rằng cảnh hôn chỉ là phân đoạn bắt buộc trong phim, chứ ngoài đời, cô nàng không hề thích như vậy.

Nụ hôn đầu của Ánh Dương bị Ánh tiểu thư cướp mất

Vậy là hai nụ hôn đầu đời của cô nàng Ánh Dương là miễn cưỡng, Bảo có lẽ cũng "kém miếng khó chịu" khi Ánh tiểu thư được hôn Dương nên cũng bất ngờ khóa môi cô bạn thân. Với Ánh Dương thì không hề thích thú nhưng sẽ là kỉ niệm khó quên với Bảo Hân bởi đây là hai nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của cô nàng.

Nụ hôn thứ hai lại là với cậu bạn thân tên Bảo

Có lẽ sẽ phải rất lâu nữa, khán giả Việt mới lại có thể nhìn thấy cảnh Bảo Hân diễn cảnh hôn trên sóng truyền hình, bởi Bảo Hân vừa thông báo sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm tới để chú tâm cho việc học.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !