Ân hận vì thách thức chồng mang con đi xét nghiệm ADN

Hai vợ chồng tôi cãi nhau và trong giây phút nóng giận tôi đã thách thức anh mang con đi xét nghiệm ADN, Ai ngờ chồng tôi mang con đi xét nghiệm thật và tôi như mất tất cả với câu lỡ miệng của mình...

Hai vợ chồng tôi cãi nhau và trong giây phút nóng giận tôi đã thách thức anh mang con đi xét nghiệm ADN, ai ngờ chồng tôi mang con đi xét nghiệm thật. Ảnh minh họa

Tôi là Bùi Hà D. 24 tuổi ở Hải Dương. Chồng tôi hơn tôi 4 tuổi, quê ở Bắc Giang. Hai vợ chồng tôi đều sống và đang đi làm ở Hải Dương. Thời gian gần đây hai vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau. Anh lúc nào cũng đứng núi này trông núi nọ nên công việc không ổn định, kinh tế gia đình vì thế phụ thuộc cả vào tôi.

Chúng tôi kết hôn được 2 năm. Thu nhập của hai vợ chồng khoảng 14 – 15 triệu đồng/tháng, nhưng vài tháng nay chồng tôi thường xuyên thay đổi công việc thành ra cả gia đình chỉ sống bằng khoản lương hơn 8 triệu đồng của tôi. Chúng tôi phải tằn tiện lắm nhưng cứ giật gấu vá vai khiến hai vợ chồng hay xảy ra tranh cãi.

Trong khi đó, chồng tôi lại liên tục gửi tiền về quê cho mẹ chồng tiêu vặt. Anh cho rằng, biểu mẹ ít tiền là đương nhiên vì mẹ anh đã già và chẳng sống được bao lâu. Khi anh đi làm có lương tôi không nói, nhưng giờ đây khi gia cảnh khó khăn nên việc làm của anh khiến tôi... khó chịu, dù tôi cũng không hẹp hòi chuyện này và cũng chỉ dám nhắc anh nên cân đối. Tuy nhiên, anh vẫn cương quyết biếu tiền khiến tôi rất ức chế.

Hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau cũng vì ba cái chuyện... lặt vặt ấy. Và rồi, trong đợt nghỉ cuối tuần về quê có việc mới đây, vợ chồng tôi đang vui vẻ thì anh đi với bạn bè về nhà với trạng thái... say rượu. Trong lúc anh đang hơi men, tôi cũng mất bình tĩnh nên hai vợ chồng tôi lại cãi nhau. Anh đã nhảy từ trên giường xuống, đạp ngã tôi trước mặt bố mẹ chồng tôi.

Tức giận quá, tôi đã không khóc gì nhưng bế thốc con đi khỏi nhà chồng mặc kệ bố mẹ chồng tôi can ngăn. Chồng tôi bảo cô định đi đâu thì đi còn thằng bé để ở đây, nó là con tôi không đi đâu hết. Nghe thế, tôi tức giận run người nên đã thách thức nói buột miệng: “Nó là con của tôi, không phải con của anh”.

Câu nói trong lúc tức giận có phần thách thức của tôi khiến anh hăng máu. Anh hỏi lại tôi vừa nói gì. Tôi cũng chẳng vừa tuyên bố "đây là con của riêng tôi". Thế rồi anh lao vào hỏi lại lần nữa. Cảm xúc lúc đó của tôi vừa giận, vừa mất bình tĩnh nên tiếp tục thách thức kiểu ly hôn, đường ai nấy đi cũng được.

Thế rồi, chồng tôi chẳng nói gì anh để tôi ôm con đi về Hải Dương. Hai ngày sau, chồng tôi xuống và hỏi tôi lại lần nữa chuyện hôm trước tôi nói đó là con của riêng tôi đúng không. Tôi vẫn rất giận anh nên nói đúng, anh không tin thì đi mà xét nghiệm ADN.

Ngày hôm sau, chồng tôi nhanh chóng mang thằng con của chúng tôi đi xét nghiệm ADN. Khi xét nghiệm xong, anh đưa con về đã tát tôi một cái “nổ đom đóm”. Anh cho rằng tôi đã xúc phạm anh, vì nói thằng bé không phải con anh.

Thế rồi chuyện như giọt nước tràn ly, chúng tôi cãi cự nhau rất nhiều. Anh liên tục hỏi là trước khi cưới anh tôi đã quan hệ với ai mà tôi khẳng định thằng bé không phải con của anh. Đuối lý, tôi đành im lặng và mặc kệ tức giận của anh. Tôi thấy mình đã sai.

Từ khi quen anh, tôi chẳng có người đàn ông nào khác ngoài anh vậy mà tôi đã thách thức để anh mang con của chúng tôi đi xét nghiệm ADN. Với anh, việc tôi thách thức thằng bé không phải con anh trước mặt bố mẹ anh là điều anh cực kỳ khổ tâm và bố mẹ anh cũng khổ tâm.

Họ cũng hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm ADN của thằng bé giống như anh vậy. Khi kết quả là cùng huyết thống nhưng họ vẫn nghi ngờ tôi có quan hệ ngoài luồng. Chỉ vì chút tức giận mà tôi đã bị chính bố mẹ chồng của mình nghĩ khác còn chồng mình thì nghi ngờ.

Hà D. (Hải Dương)
Từ khóa: ân hận vì cho con đi xét nghiệm ADN thách thức chồng mang con đi xét nghiệm ADN

Tiết lộ lạc lối của gã trai vào khách sạn cùng quý bà 56 tuổi

Học đủ nghề nhưng không bền chí, H. quyết định làm “phi công” bán thân cho quý bà khi lâm vào cảnh túng quẫn.

Khách Tây kinh ngạc vì ăn 3 bữa một ngày ở Việt Nam chưa hết 50.000 đồng

Để tăng "độ khó" cho trải nghiệm xem chi tiêu ở Việt Nam rẻ cỡ nào, vị khách Tây thử thách cầm 50.000 đồng ăn 3 bữa trong một ngày ở thành phố được cho là đắt đỏ nhất nơi đây và bất ngờ với kết quả nhận được.

Giật mình gã thợ hồ 'khoe hàng' sau 1 cuộc gọi, ra sức gạ gẫm quý bà

H. nói bản thân thường bán dâm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Cuối tuần, H. làm tại các công trình xây dựng.

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Đang cập nhật dữ liệu !