630 đoạn, tuyến đường cấm đào năm 2016 ở TP.HCM

Đây là danh sách vừa được Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đưa ra vào ngày 2/3. Sở cũng công bố danh sách 18 đoạn, tuyến đường đã có kế hoạch đào trong năm 2016.
630 đoạn, tuyến đường cấm đào năm 2016 ở TP.HCM - ảnh 1

Xa lộ Hà Nội - một tuyến đường liên tục sửa chữa "lắt nhắt" trong những năm qua.

Theo đó quyết định này được đưa ra dựa trên quyết định của UBND TP về thi công công trình thiết yếu trong phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP. Ngoài ra còn căn cứ theo đề xuất của cơ quan, đơn vị quản lý đường bộ và hiện trạng các tuyến đường đang khai thác.

Cụ thể Sở GTVT thông báo danh sách 630 tuyến đường, đoạn đường cấm đào trong năm 2016 theo danh mục đính kèm TẠI ĐÂY

Sở cũng cho biết, với đoạn đường, tuyến đường đã có kế hoạch đào đường phục vụ việc thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật (18 đoạn, tuyến đường), các chủ đầu tư phối hợp với Ủy ban nhân dân các quận, huyện, các Khu Quản lý giao thông đô thị để thống nhất về phạm vi thi công, quy mô tái lập, danh mục đính kèm TẠI ĐÂY

Tuy vậy việc cấm đào dưới lòng đường không ảnh hưởng đến cấm thi công trên hè phố (trong trường hợp hè phố đã hết đã hết thời hạn bảo hành), do đó UBND các quận, huyện có trách nhiệm rà soát, thông báo bổ sung đối với các tuyến đường được phân cấp quản lý.

Nguyễn Cường

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Hành vi ngông cuồng của cô gái lái ô tô tông xế hộp đối phương ở Đắk Lắk

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác định, cô gái lái xe ô tô con tông thẳng vào xế hộp đối phương do mâu thuẫn trong cuộc nhậu là hành vi ngông cuồng cần xử lý nghiêm.

'Người một nhà' tập 22: Khanh van xin Trí hiến gan để cứu sống con gái

Trong "Người một nhà" tập 22, vợ chồng Tuệ - Khanh khóc lóc van xin anh trai Trí ghép gan để cứu sống con gái.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Doanh nghiệp nỗ lực tham gia thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ

Chung tay trong việc thực hiện mục tiêu bình đẳng giới cùng Chính phủ, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang thực hiện các chương trình hỗ trợ kế sinh nhai cho phụ nữ để tự chủ kinh tế và cải thiện cuộc sống gia đình.

Chở 4 cô gái ở cốp ô tô, tài xế bị tước giấy phép lái xe

Công an huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị vừa xác minh trường hợp ô tô con lưu thông trên đường, chở 4 người ngồi trong cốp hành lý.

Đang cập nhật dữ liệu !