5 ngày, gọi gần 500 cuộc điện thoại phá 113

Chỉ trong vòng 5 ngày Dương đã gọi gần 500 cuộc điện thoại đến cảnh sát 113. "Người rảnh rỗi sinh nông nỗi" này khai nhận, ngoài thời gian ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân, Dương dùng điện thoại di động để gọi chọc phá Cảnh sát 113.
Sáng 31-7-2013, Phòng Cảnh sát trật tự - Công an thành phố Cần Thơ mời làm việc, giáo dục đối với Lê Phạm Hướng Dương (SN 1992, ngụ khu vực 2, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do có  hành vi quấy rối Trung tâm Cảnh sát 113.
5 ngày, gọi gần 500 cuộc điện thoại phá 113 - ảnh 1
Cảnh sát 113 sẵn sàng làm nhiệm vụ

Từ ngày 26-7 đến ngày 30-7-2013, Dương đã dùng số thuê bao 01287026624 gọi đến số máy 113 của Trung tâm Cảnh sát phản ứng nhanh Công an TP Cần Thơ gần 500 cuộc chỉ để báo tin giả, nói chuyện với lời lẽ thô tục và thách thức lực lượng Cảnh sát 113. 

Dương khai nhận, ngoài thời gian ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân, Dương dùng điện thoại di động để gọi chọc phá Cảnh sát 113. Ngoài thuê bao trên, Dương còn dùng vài sim khuyến mãi khác để gọi vào số máy 113, 114. Qua truy xét, xác minh bằng hệ thống định vị đã xác định chính xác người vi phạm. Đến 15 giờ, ngày 30-7, khi lực lượng Cảnh sát 113 đến nhà Dương thì phát hiện trên tay đối tượng này vẫn còn cầm điện thoại gọi vào số máy 113.

Hành vi của Lê Phạm Hướng Dương đã làm ảnh hưởng đến công tác chuyên môn và các hoạt động bình thường của Trung tâm Cảnh sát phản ứng nhanh. Phòng Cảnh sát trật tự đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Lê Phạm Hướng Dương với số tiền 1.500.000 đồng. 

Từ đầu năm đến nay, Phòng Cảnh sát trật tự CATP đã mời làm việc 38 đối tượng quấy rối số máy 113. Trong đó, cảnh cáo 5 trường hợp và xử phạt vi phạm hành chính 33 đối tượng với số tiền từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Theo Cần Thơ Online

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !