4 em bé nhà Lý Hải - Minh Hà xếp hàng chúc Tết bố mẹ, lời chúc của bé út gây cười sảng, giáo dục thế này bảo sao bé nào cũng ngoan

Lý Hải - Minh Hà hẳn tự hào về các con của mình lắm đây.

Cũng như nhiều gia đình khác, ngày đầu Xuân năm mới, các em bé nhà Lý Hải - Minh Hà cũng được nhận lì xì từ bố mẹ. Các cô bé, cậu bé xếp hàng lần lượt theo thứ tự từ bé đến lớn, mỗi người sẽ chúc bố mẹ một lời chúc nào đó, rồi được nhận tiền may mắn và lời chúc lại của bố mẹ. 

Các em bé đều rất ngoan và lễ phép, cùng gửi đến bố mẹ những câu chúc như khoẻ mạnh, thành công. Riêng bé út Mio khiến mọi người cười xỉu vì chúc bố mẹ “ngoan ngoãn, nghe lời”. Đúng là một cậu bé đáng yêu, đã biết bắt chước người lớn rồi. Còn anh cả Rio thì giỏi hơn, biết chúc bố mẹ thành công và mau sớm ra mắt phim Lật mặt 6. 

Hai bé gái thì bẽn lẽn hơn nhưng cũng rất đáng yêu. Bé nào cũng xinh xắn và dễ thương trong ngày đầu năm mới. Lý Hải và Minh Hà liên tục cười hạnh phúc khi nghe lời chúc từ các con, thơm các bé cực kỳ tình cảm. 

Nhìn khoảnh khắc cả gia đình đầm ấm, quây quần và trao nhau những lời chúc đầu năm mới hạnh phúc làm sao. Ai cũng ghen tỵ với cặp vợ chồng đông con nhất nhì Vbiz, đặc biệt là cách chăm sóc và giáo dục các bé từ những điều nhỏ nhất. 

fdfdf - Ảnh 2.

Anh cả Rio đã rất lớn và hiểu chuyện rồi. 

fdfdf - Ảnh 3.

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà. 

fdfdf - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình. 

fdfdf - Ảnh 5.

Cả nhà nhận lì xì đầu năm mới. 

Bên cạnh đó, nhiều người ngưỡng mộ cách giáo dục của gia đình nam ca sĩ. Các bé được học hỏi về ngày Tết, tục nhận lì xì, trao nhau những lời chúc tốt đẹp ngày đầu năm mới. Các con cũng rất lễ phép, thưa gửi đàng hoàng, sau khi nhận lì xì khoanh tay cảm ơn. 

Giàu có và nổi tiếng là vậy nhưng gia đình Lý Hải có đời sống rất giản dị, không xa hoa phô trương. Các em bé được trải nghiệm dân dã, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên. Bà xã Lý Hải cũng tự mình quán xuyến và trực tiếp chăm sóc các con từ những việc nhỏ nhất khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Dạy con dùng tiền LÌ XÌ thế nào cho đúng? Câu trả lời không ngờ từ bà mẹ ở Hà Nội nhận cơn bão like từ các bậc phụ huynh

Dạy con dùng tiền LÌ XÌ thế nào cho đúng? Câu trả lời không ngờ từ bà mẹ ở Hà Nội nhận cơn bão like từ các bậc phụ huynh

'Với mình lì xì là niềm vui của người lớn, của trẻ nhỏ. Muốn trẻ không làm sai thì cũng phải xem người lớn dạy con thế nào chứ việc được mừng bao nhiêu tiền không ảnh hưởng hay làm hư được con'.

Theo Nhịp sống Việt/Afamily

Những điều còn phân vân về phương pháp nuôi dạy con của Nhật Bản

Ở Nhật Bản, có một phương pháp nuôi dạy con cái đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn, nhưng vẫn còn nhiều phân vân.

Childfun Việt Nam: Nỗ lực bảo vệ trẻ em trước 'mạng ảo, tổn thương thật'

Chuyên gia an toàn trên mạng của tổ chức Childfun Việt Nam nhận định: "Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ tổn thương của trẻ em trên môi trường mạng cũng là những tổn thương thực tế, như vậy mạng là ảo nhưng tổn thương là thật".

Nhiều hoạt động hướng tới bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Trong thời đại ngày nay, công nghệ thông tin phát triển như vũ bão và mạng internet đã xâm nhập vào mọi mặt hoạt động đời sống xã hội, trong đó có tác động lớn tới trẻ em.

Hơn 7.400 giáo viên tiểu học có kiến thức hướng dẫn trẻ em dùng mạng an toàn

Ngày 25/11, dự án giáo dục “Be Internet Awesome – Em an toàn hơn cùng Google” đã hoàn thành sau hơn 1 năm triển khai tại Việt Nam.

Giải pháp để bố mẹ quản lý nhưng không làm mất quyền tự do của con trên mạng?

Phụ huynh có thể dùng những ứng dụng công nghệ để biết về hoạt động, thông tin của con khi tham gia trên môi trường mạng.

YouTube có chính sách rõ ràng bảo vệ trẻ em khỏi nội dung độc hại

Ông Ajay Vidyasagar - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Youtube cho biết quý 3/2022 YouTube xóa hơn 2 triệu video trên toàn cầu vi phạm chính sách về bảo vệ trẻ em.

Những con số báo động về nguy cơ trẻ em mất an toàn trên không gian mạng

Những số liệu khảo sát cụ thể cho thấy hiện nay trẻ em Việt Nam đang dành rất nhiều thời gian cho Internet và đối diện những nguy cơ mất an toàn trên không gian mạng.

Cảnh báo trẻ em bị “phơi nhiễm” thông tin quảng cáo thuốc lá điện tử từ mạng xã hội

Tại các nền tảng mạng xã hội mà giới trẻ hay dùng như TikTok, Facebook, Zalo, việc quảng cáo thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng gần như tự do và ít bị kiểm soát. Điều đó báo động thực trạng trẻ em có thể tiếp cận, mua các sản phẩm gây hại này.

Giải mã ‘Quy tắc 3 phút đầu tiên’ để tạo đà tốt nhất cho con phát triển

"Quy tắc 3 phút đầu tiên" là một kỹ thuật tâm lý rất đơn giản giúp cha mẹ thiết lập mối quan hệ tin cậy với con.

Bé trai suýt chết vì mang sợi dây lòng thòng vào thang máy, phụ huynh rút bài học đắt giá Icon

Mạng xã hội đang chia sẻ rần rần đoạn clip khiến người xem "đứng tim" khi một bé trai suýt bị thiệt mạng vì mang sợi dây dài lòng thòng khi đi vào thang máy.

Đang cập nhật dữ liệu !