22/7: Khởi chiếu phim kinh dị Giữa hai thế giới

Bộ phim kinh dị "made in Vietnam" của đạo diễn trẻ Vũ Thái Hòa Giữa hai thế giới có sự tham gia của các diễn viên Dustin Nguyễn, Ngọc Diệp, Thanh Tâm... sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/7 trên toàn quốc.

22/7: Khởi chiếu phim kinh dị Giữa hai thế giới

22/7: Khởi chiếu phim kinh dị Giữa hai thế giới

Lấy ý tưởng từ thuyết "nhân quả", Giữa hai thế giới được xây dựng với nội dung nêu cao giá trị đạo đức của con người trong bối cảnh hiện đại, thông qua bi kịch của một đôi vợ chồng trẻ, giàu có nhưng lại thiếu thốn tình yêu và luôn sống trong sự ngờ vực.
Sự hấp dẫn của câu chuyện được chuyển tải lên màn ảnh khi dự án nhận được sự hỗ trợ của HK Films, DoFilms, Hãng phim Việt và đặc biệt là sự hưởng ứng của diễn viên Dustin Nguyễn trong vai ông Chủ thầu xây dựng đầy bí hiểm.

22/7: Khởi chiếu phim kinh dị Giữa hai thế giới

Ông Chủ thầu xây dựng bí hiểm Dustin Nguyễn

Mặc dù đang rất bận rộn với vai trò Nhà sản xuất của bộ phim Long Ruồi, nhưng Dustin Nguyễn vẫn nhận lời tham gia bộ phim của đạo diễn Vũ Thái Hòa. Một phần, anh muốn ủng hộ các nhà làm phim và các đạo diễn trẻ, một phần vì sự lôi cuốn trong tính cách phức tạp của nhân vật mà anh đảm nhiệm.
Vào vai người vợ trẻ, có thể nói đây là vai diễn khó nhất từ trước tới nay của Ngọc Diệp bởi cô phải diễn đạt rất nhiều cảm xúc khác nhau, từ chán nản, bất cần đến hoài nghi, lo sợ rồi hy vọng và thất vọng… Đây là cũng bộ phim đầu tiên Ngọc Diệp diễn xuất cùng Dustin Nguyễn cũng như có nhiều “cảnh nóng” nhất từ trước tới nay của cô.

22/7: Khởi chiếu phim kinh dị Giữa hai thế giới

Đây là vai diễn "khoai" nhất của Ngọc Diệp từ trước tới nay

Có một chi tiết thú vị là từ đầu năm 2011 tới nay, Ngọc Diệp là Nữ diễn viên Việt Nam xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh nhất như Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Lệnh xóa sổ, Giữa hai thế giới. Có thể nói đây là “kỷ lục” mà chưa có nữ diễn viên Việt Nam nào đạt được.

Hà Anh

Phim mở đầu bằng hồi ức của cô sinh viên Nhạc viện trẻ trung, xinh đẹp (Ngọc Diệp đóng), từng tìm đến cái chết để giải thoát căn bệnh trầm uất của mình. May mắn không chết, cô quyết định kết hôn cùng một chủ thầu xây dựng (Dustin Nguyễn), với hy vọng cuộc sống mới sẽ mang lại cho cô những niềm vui và hạnh phúc.
Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang bên người đàn ông thành đạt mà cô chưa kịp tìm hiểu đã không thật sự êm đềm như cô nghĩ. Cô luôn có cảm giác bơ vơ và lạc lõng trong chính ngôi nhà và người đàn ông đầu ấp tay gối của mình.
Căn biệt thự sang trọng của vợ chồng cô luôn có những điều khác thường, bí hiểm. Từ cậu bé 6 tuổi bị tâm thần hay đứng trước cổng và giương ánh mắt ngây dại nhìn cô, đến gã thanh niên lạ mặt hay lởn vởn trước nhà, rồi những âm thanh quái dị phát ra từ căn phòng bí mật được khóa kín trên sân thượng hay bóng dáng của một cô gái thoắt ẩn thoắt hiện...
Quyết tâm khám phá bí ẩn của toàn bộ câu chuyện, cô đã lén chồng mở căn phòng bí ẩn trên sân thượng. Từ đây, Cô đã phát hiện được nhiều bí ẩn kinh hoàng về ngôi nhà, “cô gái bí ẩn”, cậu bé tâm thần và và cả người chồng của mình!

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !