13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11

Theo thống kê gần đây của Olympia Fitness, số lượng người đến các CLB thể hình để luyện tập cơ bụng đang tăng lên nhanh chóng, điều đó cho thấy cuộc thi này còn khích lệ, động viên tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ tích cực tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình.
Với mục đích hướng tới lối sống lành mạnh tích cực tập luyện để bảo vệ sức khỏe cải thiện vóc dáng cho thanh niên Việt Nam, cuộc thi “Cơ bụng hoàn hảo - Mr. 6 Pack” sẽ diễn ra vào tối ngày 30/11 tại Long Vĩ Palace, 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Chương trình do kênh LifeTV - Trung tâm Tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng phối hợp với Olympia Fitness tổ chức".

Qua 6 tháng diễn ra với nhiều vòng thi, 13 thí sinh với thân hình đẹp nhất đã vượt qua hơn 100 thí sinh khác để có mặt trong đêm chung kết.
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 1
Các thí sinh tại cuộc thi

Đến với cuộc thi này, các thí sinh đã phải luyện tập chăm chỉ và coi đó không chỉ là cách rèn luyện thể lực mà còn để rèn luyện ý chí, sự bền bỉ, dẻo dai và đương đầu với thử thách, để có cơ hội bước vào những nghề nghiệp mới như HLV thể hình, Fitness model… Những thí sinh ở vòng chung kết với vẻ đẹp cơ thể rắn chắc, cơ bụng 6 múi hoàn hảo đang thu hút không nhỏ lượng fan hâm mộ.

Theo thống kê gần đây của Olympia Fitness, số lượng người đến các CLB thể hình để luyện tập cơ bụng đang tăng lên nhanh chóng, điều đó cho thấy cuộc thi này còn khích lệ, động viên tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ tích cực tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình.

13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 2
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 3
Thí sinh Dương Trung Tuấn

13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 4
Lê Minh Tiến
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 5
Ngô Văn Hùng
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 6
Nguyễn Đăng Khoa
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 7
Nguyễn Huy Ngọc
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 8
Nguyễn Mạnh Cường
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 9
Nguyễn Mạnh Hùng
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 10
Nguyễn Mạnh Trường
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 11
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 12
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 13
13 chàng trai cơ bụng đẹp nhất Việt Nam sẽ ra mắt ngày 30/11 - ảnh 14


Q. Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !