Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu

Quán quân Vietnam Idol hài hước chia sẻ khi đăng tải bức ảnh chân dung do chính mình chụp: "Xấu mà cũng muốn được tự sướng".
Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 1

Hình ảnh "tự sướng" hài hước của Ya Suy giữa tiết trời trắng xóa các bông tuyết.

Hiện tại chàng trai người dân tộc Chu Ru và hai cô bạn cùng lọt vào top 3 của cuộc thi Vietnam Idol là Hoàng Quyên và Bảo Trâm đang trong chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên kể từ khi đăng quang. Hành trình lưu diễn của họ bắt đầu từ Frankfurt - một thành phố nổi tiếng ở Đức - với đêm nhạc cho 1.000 khách quốc tế và khách cộng đồng hôm 9/3. Đây là sự kiện do tổng lãnh sự Vệt Nam tại Frankfurt tổ chức.

Rời điểm dừng chân xinh đẹp này, top 3 tiếp tục đến với cộng đồng người Việt đang sinh sống tại các thành phố như Dresden, Magdeburg, Freiburg, München của Đức và Praha của Séc. Ngoài những ca khúc từng thể hiện thành công tại Vietnam Idol 2012, Ya Suy, Hoàng Quyên và Bảo Trâm đã thể hiện những bài hát về quê hương đất nước, những tình ca bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cùng những ca khúc sôi động để giao lưu với cộng đồng và sinh viên Việt Nam tại đây.

Bên cạnh đó, trước ngày lên đường, Ya Suy còn bật mí rằng đã chuẩn bị khá nhiều bài tủ là các ca khúc mang đậm hơi thở Tây Nguyên để biểu diễn ở châu Âu.

Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 2
Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 3

Lần đầu được ngắm tuyết rơi, Ya Suy khá hào hứng và vui sướng.

Lần đầu tiên được xuất ngoại, Ya Suy không hề giấu diếm sự hào hứng khi được tận mắt chứng kiến những bông tuyết trắng xóa bay bay giữa không gian. Trong một phút cao hứng, anh chàng còn có những chia sẻ rất lãng mạn trên trang cá nhân: "Từ khi nào anh có em? Từ khi nào con tim anh biết nhung nhớ? Nhớ lắm, yêu lắm nhưng anh chẳng thể nói nên lời. Mùa đông tuyết rơi đầy, nhìn màu tuyết trắng xóa, một mình dạo bước qua con đường này nỗi nhớ càng thêm xao xuyến biết bao. Anh chẳng thể yêu em, nhưng chẳng thể yêu một ai cả. Đành lòng để tuyết trắng, vào nỗi nhớ anh thôi...".

Những chia sẻ này khiến các fan thấp thỏm phỏng đoán Ya Suy đang yêu và không tiếc lời khen quán quân Vietnam Idol quá lãng mạn. Bên cạnh đó, có nhiều fan còn cho rằng nam ca sĩ nên học thêm nhạc lý để có thể viết các ca khúc phù hợp với tâm tư, tình cảm của mình.

Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 4
Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 5

Anh chàng không thường xuyên khoe ảnh của mình mà thích chụp và đăng tải những bức hình phong cảnh để ghi nhớ chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên.

Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 6

... Ya Suy còn lãng mạn tới mức viết tắt dòng chữ "I love you" trên tuyết trắng. Anh chàng chia sẻ rằng rất nhớ gia đình và các fan nên muốn bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đó lại là cách Ya Suy gửi lời muốn nói tới "nửa kia" đặc biệt.

Ya Suy khoe ảnh 'tự sướng' ở châu Âu - ảnh 7

Hình ảnh anh chàng nhí nhảnh trước giờ lên đường xuất ngoại cùng cô bạn Bảo Trâm.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !