Xúng xính trong bộ váy cưới kiều diễm, nhân viên đều khen đẹp nhưng người yêu thốt một câu khiến tôi sửng sốt và kiên quyết hủy hôn

Tôi thà làm mẹ đơn thân còn hơn lấy nhầm chồng.

Lẽ ra một tháng nữa là tôi tổ chức đám cưới. Nhưng bây giờ, tôi quyết định hủy hôn, bất chấp sự can ngăn của gia đình hai bên. Bởi tôi không muốn sống cả đời với một người chồng vừa vô tâm vừa hồ đồ.

Dũng, bạn trai tôi tuy chỉ là nhân viên hành chính, lương tháng bèo bọt nhưng lúc nào cũng ra vẻ ta đây. Với Dũng, mọi thứ của anh ấy đều tốt đẹp, còn người khác thì chẳng là gì cả. Lương tháng chỉ có vài triệu nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ nửa tháng lương để mua vài bộ quần áo đẹp mặc đi chơi. Hoặc vay tiền đi mua điện thoại xịn để "lên mặt" với thiên hạ. Vì bản tính đó mà tôi và Dũng hay cãi nhau nhiều.

Hiện tại, tôi đã có bầu được 2 tháng rồi nên phải làm đám cưới gấp. Nhưng lúc chụp ảnh cưới, Dũng lại thốt 2 từ mà tôi giận tím mặt. Chẳng là tôi chọn chiếc váy trắng đuôi cá ôm sát người, khoe trọn nét đẹp của cơ thể, kiều diễm hết mực. Nhân viên studio đều khen vóc dáng tôi đẹp (chẳng ai biết tôi đã có bầu) nhưng Dũng lại liếc nhìn rồi cười cợt: "Trông chẳng đâu ra đâu".

Tôi kinh ngạc nhìn Dũng. Anh ấy vẫn tiếp tục cười nhạo, bảo tôi đã có bầu mà còn ham hố lựa váy ôm, nhìn kệch cỡm, chẳng giống "con giáp nào".

Tôi vừa xấu hổ vừa bực bội. Nhưng tôi càng nhắc, Dũng càng lớn tiếng giễu cợt tôi hơn. Tôi bực bội nên trả áo cưới rồi bỏ về, tuyên bố hủy hôn.

Bố mẹ tôi khuyên tôi nên cân nhắc vì giờ tôi đã có bầu rồi, không thể nói không hủy là hủy được. Còn Dũng vẫn cứ bình thản, còn khiêu khích khi nhắn tin bảo tôi không thể bỏ được anh ấy. Tôi cũng thẳng thừng nói không chấp nhận một người chồng vừa vô tâm vừa thô lỗ như vậy.

Cứ thế, chúng tôi dùng dằng với nhau cả tuần nay rồi. Theo mọi người, tôi nên tiếp tục hay chấm dứt hết, làm mẹ đơn thân cho nhẹ nhàng đây?

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !