Xúng xính trong bộ váy cưới kiều diễm, nhân viên đều khen đẹp nhưng người yêu thốt một câu khiến tôi sửng sốt và kiên quyết hủy hôn

Tôi thà làm mẹ đơn thân còn hơn lấy nhầm chồng.

Lẽ ra một tháng nữa là tôi tổ chức đám cưới. Nhưng bây giờ, tôi quyết định hủy hôn, bất chấp sự can ngăn của gia đình hai bên. Bởi tôi không muốn sống cả đời với một người chồng vừa vô tâm vừa hồ đồ.

Dũng, bạn trai tôi tuy chỉ là nhân viên hành chính, lương tháng bèo bọt nhưng lúc nào cũng ra vẻ ta đây. Với Dũng, mọi thứ của anh ấy đều tốt đẹp, còn người khác thì chẳng là gì cả. Lương tháng chỉ có vài triệu nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ nửa tháng lương để mua vài bộ quần áo đẹp mặc đi chơi. Hoặc vay tiền đi mua điện thoại xịn để "lên mặt" với thiên hạ. Vì bản tính đó mà tôi và Dũng hay cãi nhau nhiều.

Hiện tại, tôi đã có bầu được 2 tháng rồi nên phải làm đám cưới gấp. Nhưng lúc chụp ảnh cưới, Dũng lại thốt 2 từ mà tôi giận tím mặt. Chẳng là tôi chọn chiếc váy trắng đuôi cá ôm sát người, khoe trọn nét đẹp của cơ thể, kiều diễm hết mực. Nhân viên studio đều khen vóc dáng tôi đẹp (chẳng ai biết tôi đã có bầu) nhưng Dũng lại liếc nhìn rồi cười cợt: "Trông chẳng đâu ra đâu".

Tôi kinh ngạc nhìn Dũng. Anh ấy vẫn tiếp tục cười nhạo, bảo tôi đã có bầu mà còn ham hố lựa váy ôm, nhìn kệch cỡm, chẳng giống "con giáp nào".

Tôi vừa xấu hổ vừa bực bội. Nhưng tôi càng nhắc, Dũng càng lớn tiếng giễu cợt tôi hơn. Tôi bực bội nên trả áo cưới rồi bỏ về, tuyên bố hủy hôn.

Bố mẹ tôi khuyên tôi nên cân nhắc vì giờ tôi đã có bầu rồi, không thể nói không hủy là hủy được. Còn Dũng vẫn cứ bình thản, còn khiêu khích khi nhắn tin bảo tôi không thể bỏ được anh ấy. Tôi cũng thẳng thừng nói không chấp nhận một người chồng vừa vô tâm vừa thô lỗ như vậy.

Cứ thế, chúng tôi dùng dằng với nhau cả tuần nay rồi. Theo mọi người, tôi nên tiếp tục hay chấm dứt hết, làm mẹ đơn thân cho nhẹ nhàng đây?

Theo ttvn.toquoc.vn

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !