Xem video đười ươi mẹ vượt rào đi tìm con

Khách tới thăm vườn thú Perth, Úc cuối tuần qua bất ngờ phải sơ tán khẩn cấp sau khi một con đười ươi cái nhảy rào, vượt qua khu vực cấm để tìm con.
Xem video đười ươi mẹ vượt rào đi tìm con - ảnh 1

Theo tờ Daily mail, con đười ươi mẹ nhảy lên hàng rào chắn trước cửa chuồng trong một trong những vườn thú đông đúc nhất nước Úc, chỉ cách khách tham quan vài mét.

Jess McConnell, người quay lại cảnh tượng và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân tỏ ra rất sốc khi ở quá gần con đười ươi. 

Chính nhân vật này cũng tìm cách ngăn con vật nhảy ra ngoài đồng thời cảnh báo những khách du lịch đang đi hướng về phía chuồng đười ươi lùi lại.

Các nhân viên vườn thú buộc phải phong tỏa chuồng đười ươi gần 20 phút trong lúc tìm cách đưa con đười ươi về chuồng. 

 Danielle Henry, phát ngôn viên vườn thú Perth, cho biết con đười ươi tên Sekara nhảy lên hàng rào để đi tìm con trai Sungai sau khi con nó rơi khỏi chuồng. 

Henry nói: "Đười ươi con trượt tay và ngã xuống một luống hoa. Sekara là một bà mẹ tuyệt vời. Nó tìm lại con và sau đó quay trở về chuồng của mình".

Theo Henry, sơ tán khu vực trong tình huống động vật trốn thoát là quy trình cơ bản. Họ đã xử lý sự cố chỉ trong 15 phút. 

Một du khách khác có tên Amanda Oliver đã chia sẻ hình ảnh con đười ươi trèo xuống để đi tìm con.

Xem video mẹ đười ưoi vượt rào đi tìm con


Hoàng Dung (Lược Dịch)

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !