Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn

Võ thuật và gấp chăn màn dường như không liên quan đến nhau, nhưng đó là nét đặc trưng của sinh viên khối an ninh, quân đội. Tại lễ hội hiến máu Xuân Hồng, các cảnh sát cơ động tương lại đã hướng dẫn mọi người hai kỹ năng này.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa tại Lễ hội Xuân Hồng vừa diễn ra vào hôm nay (3/3), với các nam sinh học ngành cảnh sát cơ động của Học viện Cảnh sát Nhân (Hà Nội).

Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 1
Các chàng trai cảnh sát cơ động của Học viện Cảnh sát Nhân dân Hà Nội tại lễ hội Xuân Hồng sáng nay (3/3). Đặng Bá Vinh - hot boy của học viện cũng có mặt trong chương trình.
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 2
Bên cạnh việc tham gia hiến máu, các chàng trai, cô gái của học viện còn có một gian trại. Tại đó, họ dạy võ thuật cho mọi người đến tham dự lễ hội.
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 3
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 4
Những kỹ năng cơ bản này sẽ giúp các bạn nữ bảo vệ được mình khi gặp sự cố.
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 5
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 6
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 7
Một điểm thu hút các bạn trẻ tại gian trại của Học viện Cảnh sát là cảnh các nam sinh mạnh mẽ hướng dẫn mọi người cách gấp chăn vuông vức, chỉnh chu.
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 8
Xem SV cảnh sát cơ động dạy võ, gấp chăn - ảnh 9
Không phải ai cũng gấp được chăn màn vuông vức như thế này.

Linh San

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

Đang cập nhật dữ liệu !