Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết

Năm mới - Xuân Giáp Ngọ 2014 với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Phòng không 241(Quân đoàn 1), ở thời khắc thiêng liêng này họ vẫn luôn quán triệt nghiêm phương châm “vui Xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ”;

Đơn vị thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực chiến, luyện tập các phương án chiến đấu tại chỗ, bắn máy bay bay thấp, bổ nhào... Sự nỗ lực của họ đã và đang góp vào sự bình yên cho mọi người, mọi nhà khi mùa Xuân mới đang về. Chiều 30 Tết, có mặt tại trận địa pháo phòng không 37mm của Đại đội 73, Tiểu đoàn Phòng không 24 thuộc Lữ đoàn Phòng không 241 chúng tôi cảm nhận rõ điều đó.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trực chiến, SSCĐ và chuẩn bị đón Giao thừa của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Phòng không 241 giới thiệu cùng bạn đọc.

Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 1

Khẩu đội pháo phòng không 1 cơ động vào vị trí SSCĐ.

Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 2
Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 3
Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 4

Tăng cường quan sát mục tiêu trên không.

Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 5
Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 6

Thiếu tướng Trần Việt Khoa, Tư lệnh Quân đoàn 1, gặp gỡ, biểu dương tinh thần, khả năng SSCĐ của cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 7

Các pháo thủ tranh thủ sửa sang, chuẩn bị nơi đón Giao thừa

Xem Lữ đoàn phòng không 241 trực chiến ngày Tết - ảnh 8

Bộ phận nuôi quân của đơn vị chế biến thực phẩm phục vụ bữa cơm tất niên.

Nguồn: Duy Hồng (Quân đội nhân dân)

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Giới phân tích quân sự mô tả kịch bản Nga bị tấn công

Các nhà phân tích quân sự Nga vừa đưa ra một kịch bản giả định, trong đó kẻ thù của nước này sẽ mở một cuộc tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu cùng việc nã tên lửa vào cơ sở hạ tầng hành chính-chính trị và quân sự-công nghiệp của Nga.

Khoảnh khắc UAV cảm tử Nga làm nổ tung trạm liên lạc Starlink của Ukraine

Nga vừa công bố video quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của họ tấn công phá hủy một trạm liên lạc của Kiev trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Đang cập nhật dữ liệu !