Xe đạp Peugeot chính thức trở lại Việt Nam

Cuối tuần vừa qua, nhà sản xuất xe đạp Peugeot của Pháp đã chính thức công bố quay trở lại thị trường xe đạp Việt Nam với các mẫu xe năm 2014 và các xe mẫu thiết kế mới như xe AE21, Peugeot Cycle.
Xe đạp Peugeot chính thức trở lại Việt Nam - ảnh 1

Theo Giám đốc Thương mại Tập đoàn Cycleurope ông Lionel Bayard cho biết, kể từ 1882, thương hiệu xe đạp Peugeot (Peugeot Cycles) đã sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo của mình. Cùng với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất.

Xe đạp Peugeot đã trở lại Việt Nam sau hơn 20 năm
Xe đạp Peugeot đã trở lại Việt Nam sau hơn 20 năm

Cũng theo ông Lionel Bayard, "Chúng tôi nhận thấy, Hà Nội đang nỗ lực lấy lại hình ảnh một thành phố xanh với sự thâm trầm vốn có. Người Hà Nội đề cao những mối quan hệ tri âm, tri kỷ và Peugeot rất tự hào trở thành một gạch nối, giữa những người Hà Nội. Nhiều người trẻ tuổi đã bắt đầu hình thành thói quen thong thả đạp xe đến thăm bạn bè mỗi khi có dịp".

Xe do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mạnh Cầm nhập khẩu
Xe do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mạnh Cầm nhập khẩu

Cũng theo Giám đốc Lionel Bayard, Peugeot Cycles trở lại Việt Nam và chọn chuỗi cửa hàng "Vélo Chic" độc quyền phân phối do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mạnh Cầm nhập khẩu.

Tại chuỗi cửa hàng này, những người hâm mộ thương hiệu xe đạp Peugeot có thể tìm thấy rất nhiều dòng xe Peugeot, từ xe trẻ em tập đi cho tới xe hiện đại nhất tập trung các công nghệ và thiết kế AE21.

Rất nhiều người Việt Nam vẫn sưu tầm những chiếc xe
Rất nhiều người Việt Nam vẫn sưu tầm những chiếc xe Peugeot

Ngoài sự trở lại sau hơn 20 năm vắng bóng của Peugeot tại Việt Nam, thương hiệu xe đạp đến từ nước Pháp cũng sẽ được đánh dấu và khẳng định mình bằng sự kiện Vietnam Cycle Show, diễn ra từ ngày 4-7/12 tại Tp.HCM.

Nguồn: Hải Nam (Autonet)

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !