Xe bồn tông sập nhà, 2 mẹ con kêu cứu phía trong

Sau khi tông đổ hơn 5m dải phân cách, chiếc xe tiếp tục lao tới và ủi sập căn nhà đang có hai mẹ con ở bên trong.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 4h30 ngày 20/5 tại Tỉnh lộ 8, đoạn qua ấp 3, xã Phước Vĩnh, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Xe bồn tông sập nhà, 2 mẹ con kêu cứu phía trong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên tài xế tên Vinh điều khiển xe bồn BKS: 60LD-009.48 trên Tỉnh lộ 8, lưu thông theo hướng từ Bình Dương đi thị trấn Củ Chi.

Tuy nhiên khi vừa qua ngã ba giao với Hương lộ 2, chiếc xe bỗng mất lái trước khi tông vào dải phân cách ven đường, không dừng lại ở đó chiếc xe tiếp tục lao thẳng vào căn nhà số 474 của bà Nguyễn Thị Gái, 45 tuổi.

Xe bồn tông sập nhà, 2 mẹ con kêu cứu phía trong - ảnh 2
Đoạn đường phía trước căn nhà 474.

Cú tông mạnh khiến căn nhà bị đổ sập, khiến bà Gái cùng người con trai 10 tuổi bị kẹt phía trong. Nghe tiếng kêu la của hai mẹ con, người dân quanh đây đã nhanh chóng đào bới đống đổ nát và đưa hai mẹ con đi cấp cứu kịp thời, tài xế gây tai nạn cũng bị thương ở đầu.

Xe bồn tông sập nhà, 2 mẹ con kêu cứu phía trong - ảnh 3
Chiếc xe bồn hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe bồn hư hỏng nặng phần đầu, căn nhà khoảng 20 mét vuông cũng đã bị ủi sập, vùi lấp nhiều đồ đạc phía trong. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại đây, tới 9h cùng ngày chiếc xe bồn đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Nguyễn Cường

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !