Vừa nhận khối tài sản khổng lồ từ mẹ chồng, ngày hôm sau tôi sốc khi trước cổng nhà xuất hiện vòng hoa tang

Ai là người đem vòng hoa tang đến dựng trước cổng nhà tôi thế này?

Bố chồng tôi mất được mấy năm rồi nên việc phân chia tài sản đều do mẹ chồng quyết định. Tuần trước, bà tổ chức họp gia đình, công bố di chúc và chia tài sản cho hai người con trai. Khi bà đưa ra khối tài sản khổng lồ gồm nhà đất, sổ tiết kiệm, tôi rất kinh ngạc.

Bởi thông thường, mẹ chồng tôi rất tiết kiệm. Bà chẳng bao giờ dám ăn ngon, mặc đẹp. Mấy bộ đồ từ 3 - 4 năm trước, bà vẫn còn lấy ra mặc. Tôi càng sốc hơn khi mẹ chồng tuyên bố để lại gần hết tài sản cho vợ chồng tôi. Còn em trai chồng chỉ nhận một mảnh đất nhỏ và 100 triệu đồng.

Ngay lập tức, em chồng giận dữ phản đối. Em ấy nói cùng là con, tại sao mẹ lại phân biệt đối xử? Mẹ chồng tôi bực mình giải thích rõ ràng. Vợ chồng tôi ở cùng với bà gần 10 năm nay, là người trực tiếp chăm sóc, phụng dưỡng bà. Hồi trước, khi bố chồng bệnh, cũng là vợ chồng tôi chăm sóc ông tới ngày cuối cùng. Còn em chồng chỉ về hỏi han rồi đi, chưa từng mua được cho bố mẹ một hộp sữa.

Em chồng vẫn không phục nhưng ý mẹ chồng tôi đã quyết nên cũng không làm gì được. Tôi chỉ không ngờ, ngay sáng hôm sau, trước cổng nhà tôi lại xuất hiện một vòng hoa tang. Khi ra mở cổng, tôi sốc thật sự.

Tôi thừa biết, người đem vòng hoa tang đến dựng trước nhà mình chính là em chồng. Chồng tôi giận lắm, gọi điện mắng em ấy thì còn bị đe dọa: "Anh chị cứ từ từ mà nhận quà của tôi".

Mấy ngày nay, ngày nào cũng có một "món quà" mang tính khủng bố tinh thần được gửi đến nhà tôi. Tôi không biết em chồng còn định làm gì nữa? Phải làm sao để em ấy dừng những hành động ngu ngốc này lại đây? Hay tôi chia lại cho em ấy một mảnh đất cho yên chuyện?

(ngoctu...@gmail.com)

Em chồng lẳng lặng ra ở riêng, mẹ chồng nói 1 thành ngữ khiến tôi uất ức nghẹn họng

Em chồng lẳng lặng ra ở riêng, mẹ chồng nói 1 thành ngữ khiến tôi uất ức nghẹn họng

Tôi chăm sóc, dành tình cảm với em chồng như chính em gái ruột thịt trong nhà. Vậy mà ngày em lẳng lặng xếp đồ ra ở riêng, mẹ chồng nói với tôi một câu quá cay nghiệt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Đang cập nhật dữ liệu !