Vừa nhận khối tài sản khổng lồ từ mẹ chồng, ngày hôm sau tôi sốc khi trước cổng nhà xuất hiện vòng hoa tang

Ai là người đem vòng hoa tang đến dựng trước cổng nhà tôi thế này?

Bố chồng tôi mất được mấy năm rồi nên việc phân chia tài sản đều do mẹ chồng quyết định. Tuần trước, bà tổ chức họp gia đình, công bố di chúc và chia tài sản cho hai người con trai. Khi bà đưa ra khối tài sản khổng lồ gồm nhà đất, sổ tiết kiệm, tôi rất kinh ngạc.

Bởi thông thường, mẹ chồng tôi rất tiết kiệm. Bà chẳng bao giờ dám ăn ngon, mặc đẹp. Mấy bộ đồ từ 3 - 4 năm trước, bà vẫn còn lấy ra mặc. Tôi càng sốc hơn khi mẹ chồng tuyên bố để lại gần hết tài sản cho vợ chồng tôi. Còn em trai chồng chỉ nhận một mảnh đất nhỏ và 100 triệu đồng.

Ngay lập tức, em chồng giận dữ phản đối. Em ấy nói cùng là con, tại sao mẹ lại phân biệt đối xử? Mẹ chồng tôi bực mình giải thích rõ ràng. Vợ chồng tôi ở cùng với bà gần 10 năm nay, là người trực tiếp chăm sóc, phụng dưỡng bà. Hồi trước, khi bố chồng bệnh, cũng là vợ chồng tôi chăm sóc ông tới ngày cuối cùng. Còn em chồng chỉ về hỏi han rồi đi, chưa từng mua được cho bố mẹ một hộp sữa.

Em chồng vẫn không phục nhưng ý mẹ chồng tôi đã quyết nên cũng không làm gì được. Tôi chỉ không ngờ, ngay sáng hôm sau, trước cổng nhà tôi lại xuất hiện một vòng hoa tang. Khi ra mở cổng, tôi sốc thật sự.

Tôi thừa biết, người đem vòng hoa tang đến dựng trước nhà mình chính là em chồng. Chồng tôi giận lắm, gọi điện mắng em ấy thì còn bị đe dọa: "Anh chị cứ từ từ mà nhận quà của tôi".

Mấy ngày nay, ngày nào cũng có một "món quà" mang tính khủng bố tinh thần được gửi đến nhà tôi. Tôi không biết em chồng còn định làm gì nữa? Phải làm sao để em ấy dừng những hành động ngu ngốc này lại đây? Hay tôi chia lại cho em ấy một mảnh đất cho yên chuyện?

(ngoctu...@gmail.com)

Em chồng lẳng lặng ra ở riêng, mẹ chồng nói 1 thành ngữ khiến tôi uất ức nghẹn họng

Em chồng lẳng lặng ra ở riêng, mẹ chồng nói 1 thành ngữ khiến tôi uất ức nghẹn họng

Tôi chăm sóc, dành tình cảm với em chồng như chính em gái ruột thịt trong nhà. Vậy mà ngày em lẳng lặng xếp đồ ra ở riêng, mẹ chồng nói với tôi một câu quá cay nghiệt.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !