Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia

Nhận được tin con bị bỏng nặng và chuyển thẳng lên Viện Bỏng quốc gia, bà Tân bắt luôn xe lên viện và chưa rõ tình trạng con mình hiện ra sao.

Khoa hồi sức cấp cứu viện bỏng quốc gia vừa có cuộc giao ban nhanh chiều nay. Chủ nhiệm khoa TS.BS Nguyễn Minh Tâm cho hay, một trong những nội dung cuộc họp liên quan tới việc tiếp nhận và cấp cứu bệnh nhân bỏng chuyển từ Phú Thọ. Tuy nhiên, bác sĩ Tâm từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Tới 14h chiều nay, mới có 3 bệnh nhân được chuyển lên viện bỏng, trong số đó chủ yếu là người nhà tự thuê xe lên Viện.

Bà Nguyễn Thị Tân, mẹ nạn nhân Nguyễn Văn Thắng, cho biết, hôm nay đúng vào ca làm việc của anh Thắng. Vừa vào ca làm việc khoảng 30 phút thì vụ nổ xảy ra.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 1
Nạn nhân đầu tiên của vụ nổ đã được đưa ra khỏi phòng cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia

Anh Thắng là một trong những nạn.nhân đầu tiên của vụ nổ tại Phú Thọ vừa được chuyển lên cấp cứu tại Hà Nội.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 2
Bà Tân khăn gói lên viện Bỏng Quốc gia nhưng chưa biết tình hình con trai như thế nào

Ông Nguyễn Văn Giới là bố nạn nhân Nguyễn Thị Kim Tuyến (32 tuổi). Chị Tuyến là cũng là một trong những nạn nhân đầu tiên được chuyển về thẳng Viện Bỏng trong tình trạng rất nặng.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 3
Ông Nguyễn Văn Giới cũng như những ông bố bà mẹ có con trong vụ nổ sáng nay ở Phú Thọ vẫn chưa biết tình trạng con mình như thế nào

Chị Tuyến làm tại nhà máy Z121 từ 10 năm nay,chồng chị Tuyến cũng làm việc tại nhà máy. Bác Giới cho biết, chị Tuyến được chuyển xuống trong tình trạng rất nặng, toàn thân cháy xám đen.

“Tôi không nhận ra con mình nữa vì bị cháy đen hết cả da. Giờ đang cấp cứu không rõ tình trạng sẽ ra sao"

Theo lời kể của bác Giới, nhà chị Tuyến ngay gần nhà máy Z121, hiện đã bị sập do sức nổ quá lớn. Cách nhà máy 1km vẫn nghe thấy tiếng nổ vang trời.

Trong tâm trạng bối rối anh Phan Thế Hoàn, chồng chị Tuyến cho biết, vụ nổ lúc sáng sớm khiến người dân bàng hoàng. Nhà anh Hoàn cách nhà máy 2km cũng bị tốc mất mái nhà lúc vụ nổ xảy ra. Anh chỉ kịp bế 2 con nhỏ (1 cháu 6 tuổi và 2 tuổi) chạy nạn.

Khi tiếng nổ đã vãn và gửi được con anh mới có tâm trí gọi điện cho người nhà thì được biết vợ anh đã được cứu ra và sơ cứu tại y tế xã: "Lúc này tôi chỉ có 1 ước nguyện duy nhất là vợ qua cơn nguy kịch vì còn người là còn của". 

Ngoài lo cho vợ, anh Hoàn cũng đang rất lo cho 2 con nhỏ ở nhà đang gửi hàng xóm. Theo anh, vụ nổ này rất lớn, trường mẫu giáo của cậu con trai chắc giờ cũng thiệt hại nặng nề vì nằm ngay sát cổng nhà máy.

Người nhà bệnh nhân đang chờ cấp cứu mong ngóng tin tốt lành từ phòng cấp cứu. Họ vừa chạy vào ngó con.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 4

Người nhà bệnh nhân trông ngóng tin từ phòng cấp cứu. Anh Lê Đức Anh, anh vợ nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn, khi biết tin tức tốc từ Phú Thọ lên HN. Hiện anh Tuấn đang được cấp cứu chưa rõ mức độ bỏng ra sao. 
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 5
Anh Lê Tuấn Anh và người nhà ngóng tin người thân tại Viện Bỏng Quốc gia

Thu Nguyễn

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !