Vụ 4 người bị lũ cuốn ở Cao Bằng: Tìm thấy một nữ nạn nhân

Đêm 5/7, lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) đã tìm thấy một trong số 4 nạn nhân bị lũ cuốn mất tích vào chiều cùng ngày.

Vụ 4 người bị lũ cuốn ở Cao Bằng: Tìm thấy một nữ nạn nhân - 1

Hình ảnh các nạn nhân trước khi bị nước lũ cuốn trôi (Ảnh: VOV).

Thông tin trên được lãnh đạo Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng xác nhận với PV Dân trí.

Theo vị lãnh đạo, thi thể nạn nhân được tìm thấy là chị P.T.N. (sinh năm 1989, trú tại xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng), thi thể mắc tại nhánh cây ở khu vực cạnh cầu, trong thị trấn Pác Miầu.

"Hiện chúng tôi vẫn đang huy động hàng chục người nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Đêm qua trên địa bàn có mưa gây khó khăn cho các lực lượng tìm kiếm", vị lãnh đạo chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 5/7, 5 người dân tại xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm đang dùng thúng để xúc cát tại suối Nà Tăng thuộc thị trấn Pác Miầu thì lũ quét ập về.

Trong số 5 người chỉ có anh D.V.L. kịp bơi được lên bờ. Hiện đã tìm thấy thi thể chị P.T.N.; còn 3 người khác đang mất tích là D.V.Q. (sinh năm 1990), T.T.K. (sinh năm 1985) và L.V.P. (sinh năm 1973).

Theo dantri.com.vn

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Đang cập nhật dữ liệu !