Vô tình nghe được câu chị dâu nói với đám bạn mà tôi nóng mặt ném trả tạp dề, kéo con về luôn

Nhà chị dâu có cỗ, cả nhà tôi tận tình đến giúp đỡ, thế mà còn bị chị ấy chơi xấu.

Gia đình chồng tôi có hai anh em trai, anh chị cả thì giàu có, thường xuyên tổ chức cỗ bàn linh đình. Còn vợ chồng tôi nghèo, chỉ là những người buôn bán tự do. Chồng tôi thỉnh thoảng đi làm cỗ thuê cho người ta nên mỗi lần nhà anh chị có tiệc tùng đều gọi gia đình tôi đến làm.

Thứ 7 tuần vừa rồi, chị dâu gọi điện cho vợ chồng tôi nói mời cả nhà qua ăn cỗ, chị còn dặn chúng tôi qua sớm làm bữa, vì làm những 5 mâm.

Lần nào cũng vậy, trong khi cả nhà tôi hì hụi dưới bếp thì vợ chồng anh chị bận tiếp đón khách, các cháu thì dán mắt vào điện thoại máy tính. Sau mỗi lần ăn cỗ, thứ nhận được là những đồ thừa mà mọi người ăn không hết. Nhà giàu nên toàn đồ ngon, với những đồ đó, gia đình tôi ăn đến cả tháng mới hết.

Sau khi chồng tôi làm xong cỗ, anh ấy ra ngồi nói chuyện với đám bạn của anh chồng. Còn tôi thì dọn dẹp bếp cho sạch sẽ gọn gàng. Lúc không tìm thấy nước lau sàn bếp, tôi vào phòng chị dâu hỏi. Bất ngờ nghe thấy mọi người đang bàn tán về gia đình tôi.

Chị dâu thở dài nói: "Vợ chồng chú em không có chí tiến thủ, đã nhiều lần được bọn em đưa vào làm trong công ty cho nhàn hạ nhưng trụ không nổi đành phải nghỉ. Em dâu như con ngố ấy mà, được cái dễ sai bảo, chỉ đâu làm đó".

Nói xong mấy người cười phá lên với nhau, còn tôi đứng ngoài thẹn đỏ mặt. Tôi bước vào, giận dữ cởi tạp dề ra ném thẳng vào người chị dâu và nói chị thật quá đáng. Vợ chồng tôi đã phải nghỉ việc đến giúp anh chị làm cỗ, thế mà chị lại lôi gia đình tôi ra cười cợt.

Ngay sau đó tôi chạy đến kéo chồng vào một góc và nói lại những lời của chị dâu cho anh ấy biết. Chồng không muốn tình anh em rạn nứt vì mấy chuyện đàn bà nên không chịu về nhà với vợ. Thế là tôi kéo hai con về để dằn mặt chị dâu.

Những ngày sau đó, chồng trách tôi chuyện chẳng có gì mà làm ầm lên khiến vợ chồng anh chị mất mặt với khách. Anh bắt tôi qua xin lỗi và phải làm hòa trước với chị dâu. Tôi không nghe lời, thế là ngày nào mặt chồng cũng cau có, động vào việc gì cũng làm ầm ĩ nhà cửa. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(baoan...@gmail.com)

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến chị dâu xám mặt, sững sờ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !