Vô tình nghe được câu chị dâu nói với đám bạn mà tôi nóng mặt ném trả tạp dề, kéo con về luôn

Nhà chị dâu có cỗ, cả nhà tôi tận tình đến giúp đỡ, thế mà còn bị chị ấy chơi xấu.

Gia đình chồng tôi có hai anh em trai, anh chị cả thì giàu có, thường xuyên tổ chức cỗ bàn linh đình. Còn vợ chồng tôi nghèo, chỉ là những người buôn bán tự do. Chồng tôi thỉnh thoảng đi làm cỗ thuê cho người ta nên mỗi lần nhà anh chị có tiệc tùng đều gọi gia đình tôi đến làm.

Thứ 7 tuần vừa rồi, chị dâu gọi điện cho vợ chồng tôi nói mời cả nhà qua ăn cỗ, chị còn dặn chúng tôi qua sớm làm bữa, vì làm những 5 mâm.

Lần nào cũng vậy, trong khi cả nhà tôi hì hụi dưới bếp thì vợ chồng anh chị bận tiếp đón khách, các cháu thì dán mắt vào điện thoại máy tính. Sau mỗi lần ăn cỗ, thứ nhận được là những đồ thừa mà mọi người ăn không hết. Nhà giàu nên toàn đồ ngon, với những đồ đó, gia đình tôi ăn đến cả tháng mới hết.

Sau khi chồng tôi làm xong cỗ, anh ấy ra ngồi nói chuyện với đám bạn của anh chồng. Còn tôi thì dọn dẹp bếp cho sạch sẽ gọn gàng. Lúc không tìm thấy nước lau sàn bếp, tôi vào phòng chị dâu hỏi. Bất ngờ nghe thấy mọi người đang bàn tán về gia đình tôi.

Chị dâu thở dài nói: "Vợ chồng chú em không có chí tiến thủ, đã nhiều lần được bọn em đưa vào làm trong công ty cho nhàn hạ nhưng trụ không nổi đành phải nghỉ. Em dâu như con ngố ấy mà, được cái dễ sai bảo, chỉ đâu làm đó".

Nói xong mấy người cười phá lên với nhau, còn tôi đứng ngoài thẹn đỏ mặt. Tôi bước vào, giận dữ cởi tạp dề ra ném thẳng vào người chị dâu và nói chị thật quá đáng. Vợ chồng tôi đã phải nghỉ việc đến giúp anh chị làm cỗ, thế mà chị lại lôi gia đình tôi ra cười cợt.

Ngay sau đó tôi chạy đến kéo chồng vào một góc và nói lại những lời của chị dâu cho anh ấy biết. Chồng không muốn tình anh em rạn nứt vì mấy chuyện đàn bà nên không chịu về nhà với vợ. Thế là tôi kéo hai con về để dằn mặt chị dâu.

Những ngày sau đó, chồng trách tôi chuyện chẳng có gì mà làm ầm lên khiến vợ chồng anh chị mất mặt với khách. Anh bắt tôi qua xin lỗi và phải làm hòa trước với chị dâu. Tôi không nghe lời, thế là ngày nào mặt chồng cũng cau có, động vào việc gì cũng làm ầm ĩ nhà cửa. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(baoan...@gmail.com)

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến chị dâu xám mặt, sững sờ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Đang cập nhật dữ liệu !