Võ lâm truyền kỳ phiên bản 3D ra mắt

Từ ngàn xưa, cái họa nữ sắc làm đảo điên thiên hạ nào phải trường hợp hi hữu. Vì mê đắm Đắc Kỷ mà Trụ Vương làm tiêu tan tổ nghiệp Thành Thang.

Vì tiếng cười Bao Tự mà U Vương đem hủy cơ đồ nhà Chu trong một khắc. Đến cha con Đổng Trác - Lữ Bố cũng vì một nàng hầu Điêu Thuyền mà nồi da xáo thịt.

Và nếu không vì mê đắm sắc đẹp cùng tài đàn ca hát xướng của Dương Quý Phi, có lẽ Đường Huyền Tông đã không bỏ bê chính sự, lại còn rước giặc vào nhà để phải chịu cái họa lưu vong trong loạn An Lộc Sơn. Thế mới thấy “cái tài” liếc nhìn một cái mà nước mất nhà tan của người đẹp.

Vùng Thục Chân có nàng Dương Ngọc Hoàn

Dương Ngọc Hoàn là con út của quan tư hộ đất Thục Chân, nhan sắc tựa tiên nữ, khuôn trăng đầy đặn, thật là thập phần tuyệt trần tuyệt mỹ. Ngọc Hoàn vào cung, được Đường Minh Hoàng sủng ái, trở thành Dương Quý Phi một bước lên điện ngọc cung son.

Võ lâm truyền kỳ phiên bản 3D ra mắt - ảnh 1
Mỹ nhân tu hoa - Dương Quý Phi.

Dương Quý Phi xa quê nhà bỗng thấy thương cảm. Ngày kia, mỹ nhân đến hoa viên để giải sầu, thấy trăm hoa đua sắc, lại càng cám cảnh thân phận mình như chim yến nhốt lòng son. Dương Quý Phi than thở, một giọt châu lệ rơi xuống chạm vào cánh hoa. Hoa chợt thu mình, lá xanh phút chốc cũng cuộn lại. Bởi thế, người đời gọi mỹ nhân này là tu hoa - tức đẹp đến mức hoa cũng phải nghiêng mình.

Dương Quý Phi rất được hoàng đế yêu chiều, nhưng nàng lại tư thông với Tiết Độ Sứ An Lộc Sơn - một cận thần của hoàng thượng. Biết Dương Quý Phi rất thích quả lệ chi, An Lộc Sơn không quản nhọc nhằn, tìm xuống phía nam để mang về cho bằng được thứ trái cây này nhằm lấy lòng người đẹp.

Võ lâm truyền kỳ phiên bản 3D ra mắt - ảnh 2
Dương Quý Phi - An Lộc Sơn trên phim ảnh.

Một ngày, An Lộc Sơn dấy binh phản loạn, Dương Quý Phi cùng Đường Minh Hoàng phải tháo chạy khỏi Trường An. Bước đường cùng, chính Đường Minh Hoàng phải hạ lệnh treo cổ Dương Quý Phi mới làm dịu lòng quân đang vô cùng căm tức.

Dương Quý Phi vong mạng, kết thúc một đời gấm lụa cao sang. Người đời vẫn tiếc nuối cho số kiếp hồng nhan này. Nếu con tim không loạn nhịp thì có lẽ, nàng vẫn được tôn sùng như một bậc mẫu nghi thiên hạ. Âu cũng do một chữ tình.

Khi chuyện mỹ nhân vào game

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D chính là lấy bối cảnh vào thời nhà Đường từ buổi cực thịnh đến hồi suy vong. Giang hồ loạn lạc vì thần lực của Định Quốc Long Châu đã đành, lại càng rối rắm hơn khi chuyện quốc sự triều đình một lần nữa lung lay vì một người đàn bà mang tên Dương Ngọc Hoàn, tức Dương Quý Phi.

Ngay từ đoạn trailer An Sử Chi Loạn - bản cập nhật mới nhất của VLTK phiên bản 3D tại Trung Quốc là hình ảnh An Lộc Sơn trên tay mân mê một quả lệ chi. Thời thịnh Đường đã qua, mầm họa loạn trỗi dậy cả trong lẫn ngoài kinh đô Trường An, hỏi khách giang hồ nào không mơ ngày mình trở thành bậc đế vương, đồng thời là võ lâm bá chủ đứng trên tòa cao mà ngạo thị thương sinh.

Võ lâm truyền kỳ phiên bản 3D ra mắt - ảnh 3
Quả ngọt lấy lòng mỹ nhân.

Ắt hẳn không dưới một lần người chơi cảm thấy xót xa trước bao cảnh nhiễu nhương khi hành tẩu trên chốn giang hồ đầy sóng gió. Một Thiếu Lâm tăng hăng hái đến Lạc Dương đầu quân dẹp loạn để rồi phải day dứt cả đời vì tại mình mà sư phụ chết thảm trên đường tìm kiếm. Một Thiên Sách Phủ kiêu dũng vô địch nhưng đầy cảm khái, vừa phải tuyệt đối trung thành với triều đình đang đà suy vong, vừa phải đối phó với Thần Sách Quán ngang ngược, chuyên quyền. Đến cả các đạo sĩ Thuần Dương hay môn đệ Vạn Hoa vốn ưa cảnh an nhàn thoát tục cũng phải dấn thân vào chốn gươm đao tranh đoạt của thói đời.

Võ lâm truyền kỳ phiên bản 3D ra mắt - ảnh 4
Hồng nhan họa thủy hay do lòng tham vô độ của con người.

Sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành hay cái u mê và tham lam vô độ của lòng người mới thực sự là mầm họa của giang sơn xã tắc? Câu hỏi khó đó VLTK phiên bản 3D vẫn còn bỏ ngỏ. Thôi đành để nhân sĩ võ lâm - những kẻ lăn lộn trong giang hồ tự mình cảm thấu sự đời vậy. Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn.

P.V

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Đang cập nhật dữ liệu !