Vợ không như gái làng chơi, chồng sẽ hư hỏng?

Thật sai lầm khi đưa ra quan điểm phụ nữ mà không biết chủ động như gái làng chơi thì chồng sẽ ra ngoài hư hỏng.

Thật sai lầm khi mang quan điểm đi học kỹ năng phòng the để giữ chồng (Ảnh minh họa)
Thật sai lầm khi cho rằng đi học kỹ năng phòng the là giữ được chồng (Ảnh minh họa)

Tôi có một người bạn từng yêu một cô làm gái gọi, yêu rất chân thành. Hai người chung sống với nhau, anh luôn xem cô là vợ, xem con cô ấy như con mình.

Tình dục, tất nhiên là hai người rất hợp nhau chuyện này. Cô ấy có đủ các kỹ năng phòng the để đi ra ngoài kiếm tiền và không ngại thử nghiệm, làm mới mẻ đời sống chăn gối. Nhưng rồi một ngày họ cũng chia tay khi anh phát hiện cô ấy vẫn tiếp tục con đường cũ bên cạnh việc nướng tiền vào sòng bạc.

Sau khi chia tay, dù có người yêu mới nhưng cô ấy vẫn nhắn cho anh, hỏi liệu họ có thể gặp nhau được không vì cả hai rất hợp nhau khoản chăn gối.

Có rất nhiều cặp đôi rất hợp nhau về mặt tình dục nhưng họ lại không muốn cưới đối phương, chỉ có thể xem như là bạn cùng giường - “friends with benefit”.

Họ chỉ yêu nhau vậy thôi và không tính đến gắn kết lâu dài. Hay thậm chí dù là vợ chồng hợp nhau chuyện phòng the, nhưng họ cũng không duy trì được đời sống hôn nhân. Bởi vì một mối quan hệ gắn bó sâu sắc bao gồm rất nhiều yếu tố. Sự thỏa mãn về mặt tình dục chỉ là một trong số đó.

Nếu để ý thì ta sẽ thấy, thời gian đầu của mối quan hệ, tần suất ta làm chuyện ấy sẽ nhiều hơn giai đoạn sau, vì đó là lúc ta háo hức khám phá nhau. Theo thời gian, dù có yêu thương cỡ nào, việc ấy cũng giảm đi vì cả hai còn dành năng lượng, sức khỏe cho những mối bận tâm khác như phát triển bản thân và xây dựng đời sống chung.

Nếu yêu thương, ta sẽ quan tâm đến sức khỏe của nhau và biết tôn trọng đời sống riêng tư của mỗi người hơn là nhu cầu thỏa mãn xác thân liên tục.

Khi một người càng phát triển đời sống bên trong, biết nuôi dưỡng tâm hồn, thì họ không xem tình dục như điều bức thiết  giữa hai người. Nếu có thì phải vui, trong hiểu biết và chú trọng cảm xúc của nhau, không gây nên những bám luyến nghiện ngập.

Không một người nào trưởng thành về mặt tâm hồn mà phải đi ra ngoài để tìm đối tượng để xả chỉ vì đối phương không biết cách thỏa mãn mình. Đó là một cách ngụy biện cho thói thèm mèo mỡ.

Nếu muốn đôi bên vẫn có thể trao đổi, hướng dẫn nhau để có thể hoà hợp hơn. Xã hội bây giờ, phụ nữ rất ý thức giá trị của mình, biết yêu chiều bản thân. Thật sai lầm khi đưa ra quan điểm phụ nữ mà không biết chủ động như gái làng chơi thì chồng sẽ ra ngoài hư hỏng. Cách nghĩ ấy đề cao quyền lực của người đàn ông và có phần “hăm dọa” người đàn bà phải biết “phục vụ” chồng mình tốt. Trong khi tình dục của một cặp đôi thực thụ không phải nhằm để phục vụ ai, mà là quá trình tận hưởng của cả hai.

Rất nhiều người đàn ông muốn đàn áp phụ nữ từ trong tư tưởng (Ảnh minh họa)
Rất nhiều người đàn ông muốn đàn áp phụ nữ từ trong tư tưởng (Ảnh minh họa)

Không hẳn khi yêu, đàn ông đã muốn là phụ nữ sẵn sàng chiều như trong suy nghĩ của nhiều anhĐàn bà có quyền đòi hỏi để đàn ông có thể hòa hợp đời sống phòng the với mình, có quyền từ chối nếu không hứng thú. Thật tội nghiệp cho những ai phải đi học khoá kỹ năng phòng the chỉ để về chiều ông chồng mang tư tưởng ích kỷ. Một sự bất bình đẳng trá hình!

Chuyện ấy có nên... làm tới?

Chuyện ấy có nên... làm tới?

Tôi có nên kiêng cữ chuyện ấy cho chồng hay không, hay cứ... làm tới?

Theo www.phunuonline.com.vn

Xin tiền về quê thăm mẹ ốm nhưng chồng nói câu này khiến tôi quyết định ly hôn

Tôi khóc cạn nước mắt khi trong tay chẳng có tiền mua vé máy bay về quê với mẹ, đã vậy chồng còn nói ra những lời lẽ phũ phàng.

Từ Hy Viên vướng tai tiếng với chồng cũ nhưng cách nuôi dạy con lại nhận ‘bão’ lời khen

Cách nuôi dạy con của Từ Hy Viên được cho là rất đáng để nhiều bà mẹ có thể học hỏi.

Bộ ảnh lãng mạn 'tình bể bình' của đôi vợ chồng U70 Yên Bái khiến bao người ngưỡng mộ

Dù tuổi tác đã khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc ngả màu bạc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chồng sắp cưới đưa 300 triệu rồi đề nghị tôi để con gái riêng sống với ông bà ngoại

Với một người mẹ đơn thân như tôi thì chuyện tái hôn chẳng hề dễ dàng. Tôi cũng khát khao hạnh phúc nhưng chẳng thể nào vì thế mà hi sinh hạnh phúc của con gái bé nhỏ.

Vợ bầu đi mượn từ chai nước hoa, giầy cao gót cho tới xe máy khiến tôi xấu hổ

Tôi nhiều lần góp ý với vợ rằng mình có đồ gì thì dùng đồ ấy, đừng đi mượn quanh nữa mà vợ tôi nhất định không nghe.

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Đang cập nhật dữ liệu !