Vợ đi Mỹ, chồng ở nhà treo cổ tự tử

Ngày 20/5, Công an TP.Cần Thơ cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Lê Thanh Hùng Phong (40 tuổi, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ).

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 19/5, em Trần Đông Hồ (9 tuổi), là cháu vợ của anh Lê Thanh Hùng Phong, đi chơi về đến nhà thì phát hiện anh Phong treo cổ tại cầu thang lên lầu.

Phát hiện sự việc, em Hồ chạy sang báo tin cho anh Nguyễn Hoàng Nhơn (23 tuổi, ngụ nhà đối diện). Khi anh Nhơn đến nơi thì phát hiện anh Phong đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Vợ đi Mỹ, chồng ở nhà treo cổ tự tử - ảnh 1

Căn nhà nơi anh Phong treo cổ tự tử.

Qua xác minh được biết, anh Phong có vợ và 2 con nhưng đã ly dị khoảng 5 năm nay và đang sống chung như vợ chồng với chị Trần Thị Kim Xuyến, Việt kiều Mỹ, và có 1 con chung 4 tháng tuổi. Vừa qua, chị Xuyến đã trở về Mỹ sinh sống.

Trước khi xảy ra sự việc, vào trưa cùng ngày, anh Phong rủ vài người bạn thân đi nhậu. Trong lúc nhậu, anh Phong có tâm sự với bạn rằng buồn chuyện gia đình, bản thân hiện không có nghề nghiệp nên bị vợ xem thường bỏ về Mỹ hồi đầu tháng, nên không thiết sống nữa.

Đến chiều tối cùng ngày thì người thân phát hiện sự việc. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan CSĐT xác định anh Phong chết ngạt do treo cổ.

Đình Đình

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !