Vietnam Airlines nói gì về thông tin cháy máy bay?

Máy bay cất cánh khoảng 30 phút thì xảy ra sự cố. Tổng giám đốc Hãng hàng không quốc gia (Vietnam Airline) xác nhận với P.V, không có thông tin cháy máy bay.
Theo đó sự cố xảy ra vào khoảng 16h50 chiều 6/5 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Tàu bay mang mang số hiệu VN 524 của Vietnam Airline cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất, theo lộ trình TP.HCM – Hà Nội.
Vietnam Airlines nói gì về thông tin cháy máy bay? - ảnh 1
Tổng giám đốc Vietnam Airline xác nhận không có sự cố cháy tàu bay mà chỉ là sự cố kỹ thuật thông thường.

Tuy nhiên sau 30 phút, trên máy bay có sự nhốn nháo do tiếp viên thông báo xảy ra sự cố. Ngay lập tức tàu bay nhận được lệnh quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong thời gian này nhiều hành khách hoang mang, lo sợ cho rằng tàu bay bị cháy.

Hàng trăm hành khách đã được các tiếp viên hướng dẫn, thoát ra ngoài an toàn. Lực lượng cứu hộ, kỹ thuật…mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng tiếp cận tàu bay để xử lý.

Ngay chiều cùng ngày, trao đổi với P.V, ông Phạm Ngọc Minh – Tổng giám đốc VietNam Airline khẳng định: “Hoàn toàn không có sự cố cháy nào liên quan đến tàu bay mang số hiệu 524” như một số nguồn tin lan truyền…

Ông Minh giải thích thêm, ông được cấp dưới báo cáo, khi tàu bay số hiệu VN524 cất cánh khoảng nửa giờ thì đèn báo hiệu thông báo lỗi kỹ thuật tại bộ phận cất – hạ cánh (không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật bay). Do đó, việc máy bay quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất để xử lý sự cố là chuyện bình thường.

“Sau khi hạ cánh, tàu bay mang số hiệu VN 524 được lực lượng chuyên môn khắc phục sự cố. Còn số hành khách, chúng tôi bố trí 1 tàu bay khác chuyên chở ra Hà Nội” – Vị Tổng giám đốc VietNam Airline nói rõ.

Nguồn Vietnamnet

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !