VietinBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bình Phước phòng, chống dịch

Ngày 22/8, VietinBank thực hiện trao hỗ trợ số tiền 5 tỷ đồng cho tỉnh Bình Phước để tỉnh có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Buổi lễ tiếp nhận được tổ chức tại hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước với sự tham dự của ông Huỳnh Anh Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước; bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước; bà Nguyễn Thị Xuân Trang - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước; ông Bùi Huy Thọ - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bình Phước; ông Phạm Ninh Hoạt - Giám đốc VietinBank chi nhánh Bình Phước.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước về tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, VietinBank chi nhánh Bình Phước đã trao ủng hộ số tiền 5 tỷ đồng cho tỉnh Bình Phước để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19. VietinBank hy vọng rằng thông qua hoạt động này tỉnh Bình Phước sẽ có thêm nguồn lực để nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

{keywords}

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước, bà Nguyễn Thị Xuân Trang - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngân hàng VietinBank đã có sự ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh suốt thời gian qua. Đồng thời cam kết tỉnh sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, đúng quy định để mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác phòng chống dịch.Tại buổi lễ, ông Phạm Ninh Hoạt - Giám đốc VietinBank chi nhánh Bình Phước chia sẻ: “Đây là tâm huyết và lòng nhiệt thành của toàn thể cán bộ, nhân viên VietinBank dành cho nhân dân và ngành y tế tỉnh nhà. Chúng tôi hy vọng rằng số tiền tài trợ này của VietinBank mang lại ý nghĩa thiết thực cho địa phương”.

Đối với tỉnh Bình Phước, từ năm 2009 đến nay VietinBank đã đồng hành, hỗ trợ kinh phí gần 30 tỷ đồng thực hiện nhiều công trình an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực (bao gồm xây dựng nhà ở cho người nghèo; trạm y tế; nhà văn hóa; trường học, trao tặng học bổng; trao tặng xe ô tô cứu thương,…), góp phần xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng phát triển.

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống, xã hội và các hoạt động kinh doanh của người dân ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trước tình hình đó, phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực, trụ cột thực thi có hiệu quả đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, VietinBank không chỉ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà còn tiên phong chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong công tác an sinh xã hội.

Kể từ khi dịch bùng phát đến nay, VietinBank đã hỗ trợ hơn 200 tỷ đồng cho việc phòng, chống dịch và đảm bảo sức khỏe người dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch. Dự kiến trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại nhiều địa phương khác trên cả nước.

Phượng Minh

Phát hiện 7 bộ hài cốt của người tiền sử trong quần thể hang động núi lửa Krông Nô

Các nhà khảo cổ học đã khai quật được 7 mộ táng trong quần thể hang động núi lửa Krông Nô. Những bộ hài cốt này được táng trong tư thế bó gối.

Bắt giam thanh niên cầm dao đến nhà hiếp dâm, đâm bạn gái lúc nửa đêm vì bị chia tay

Sau khi bị từ chối tình cảm, đối tượng Tư (trú Ea Súp, Đắk Lắk) nửa đêm đột nhập nhà bạn gái cầm dao uy hiếp, thực hiện hành vi hiếp dâm rồi đâm nạn nhân gây thương tích.

Bắt đối tượng cuối cùng đường dây bán phụ nữ ra nước ngoài sau 10 năm trốn nã

Công an tỉnh Đắk Nông vừa bắt giữ đối tượng cuối cùng trong đường dây chuyên lừa đảo chị em phụ nữ rồi bán qua nước ngoài. Đáng chú ý kẻ bị bắt đã trốn truy nã gần 10 năm nay.

Toàn cảnh vụ sụt lún nghiêm trọng tại Nhân Cơ khiến nhiều người bị bắt

Đến thời điểm này đã có 3 người của các đơn vị thẩm định, thiết kế bản vẽ tại Dự án Cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và ngoài hàng rào khu công nghiệp Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp bị công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ liên quan đến sụt lún tại công trình này.

Người dân chặn xe vào bãi rác ở Hạ Hòa: Chính quyền nói gì?

Theo vị chủ tịch huyện Hạ Hòa, bãi rác rộng 1,5 ha, tiếp nhận lượng rác của một số xã trên địa bàn huyện, nguyên nhân nhiều ruồi không phải chỉ do bãi rác. Huyện đã có phương án xử lý dừng đổ từ tháng 6/2023 khi nhà máy điện rác hoàn thành

Cháy lớn ở Hà Nội, các chiến sĩ PCCC khẩn trương dập lửa

Sáng 1/12, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hà Nội cho biết, vụ cháy xảy ra ở số 144, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội cơ bản đã được đập tắt.

Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch huyện và 3 cán bộ vì cấp 65 sổ hồng trên đất rừng

Công an tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong và một loạt cán bộ liên quan đến việc cấp 65 sổ hồng trên đất rừng.

Bắt Chủ nhiệm đồ án thiết kế bản vẽ thi công Dự án khu công nghiệp Nhân Cơ

Công an tỉnh Đắk Nông vừa bắt giữ Chủ nhiệm đồ án thiết kế bản vẽ thi công của Dự án Cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và ngoài hàng rào khu công nghiệp Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp gây thất thoát 75 tỉ đồng.

Hiệu trưởng chụp ảnh nhạy cảm người khác: Người phụ nữ trong ảnh lên tiếng

Bà P.T.T. cho rằng mình là người làm đơn tố giác để không bị ông T.C.N dùng ảnh khỏa thân uy hiếp mượn tiền, chứ không phải bà muốn níu kéo tình cảm với ông này.

Hà Tĩnh: Lợi dụng sai phạm của cán bộ xã để chiếm đoạt 50 triệu đồng, cụ ông bị khởi tố

Biết được Nguyễn An G. sai phạm trong lấn chiếm đất đai, Nguyễn Thế Hữu đã yêu cầu người này đưa 50 triệu đồng, nếu không sẽ tố cáo. Khi đang thực hiện hành vi chiếm đoạt số tiền trên thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đang cập nhật dữ liệu !