Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa Kalibr "nghiền nát" IS ở Deir ez-Zor

Bộ Quốc phòng Nga vừa cho công bố đoạn video liên quan tới vụ phóng các tên lửa hành trình Kalibr từ tàu ngầm ở Địa Trung Hải tiêu diệt một số cơ sở của lực lượng khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS ở thành phố Deir ez-Zor của Syria.

Theo RT, đoạn video được công bố  đã ghi lại thời điểm các tên lửa Kalibr được phóng từ tàu ngầm Velikiy Novgorod và Kolpino của Nga hoạt động ở phía đông Địa Trung Hải hôm 14/9.

Bộ Quốc phòng Nga theo dõi quá trình phóng tên lửa hành trình Kalibr tấn công IS ở Deir ez-Zor của Syria.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết 7 tên lửa hành trình Kalibr đã đánh trúng các mục tiêu của IS ở Syria bao gồm "trung tâm điều khiển, cơ sở liên lạc, vũ khí quân sự và kho đạn dược mà IS nắm quyền kiểm soát ở khu vực phía đông nam thành phố Deir ez-Zor".

Hiện tại, quân đội Nga vẫn đang hỗ trợ các lực lượng quân chính phủ Syria tiêu diệt IS trên cả nước. Trong đó, vòng vây được IS thiết lập quanh thành phố Deir ez-Zor suốt 3 năm qua đã bị quân đội Syria phá tan vào ngày 5/9 dưới sự yểm trợ của không quân Nga. 

Video Nga cho phóng tên lửa hành trình Kalibr tấn công một số cơ sở của IS ở Deir ez-Zor:

Minh Thu (lược dịch)

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !