Video sức mạnh tổng hợp hải, lục, không quân QĐND Việt Nam

Video giới thiệu khá đầy đủ hình ảnh và sức mạnh Quân đội nhân dân Việt Nam thời kỳ mới tiến lên hiện đại với đầy đủ các lực lượng hải, lục, không quân sẵn sàng bảo vệ chủ quyền, giữ gìn hòa bình cho Tổ quốc.

Video sức mạnh tổng hợp hải, lục, không quân QĐND Việt Nam - ảnh 1
Bằng tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhóm tác giả trẻ (ghi ở phần cuối video) đã tạo nên một video tổng hợp những hình ảnh sống động của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong video, giới thiệu sức mạnh tổng hợp các quân binh chủng hải, lục, không quân của quân đội Việt Nam trưởng thành từ trong lịch sử tới giai đoạn tiến lên hiện đại ngày nay luôn rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu hy sinh, bảo vệ vững chắc chủ quyền cho Tổ quốc, hòa bình cho nhân dân.

Video được tạo dựng dựa trên các tư liệu từ các kênh Truyền hình Quốc phòng, Truyền hình Quân đội, trang Giáo dục quốc phòng, Báo QĐND, 3D Art...  
BTV

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !