Video sức mạnh Phòng không-Không quân VIệt Nam

Là lực lượng được Đảng, Nhà nước và Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng quan tâm đầu tư, xây dựng, tiến thẳng lên hiện đại, Quân chủng Phòng không-Không quân đang phát triển mạnh mẽ trong tổ chức xây dựng lực lượng.
Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Bộ đội Phòng không-Không quân đã lập nên nhiều chiến công chói lọi, đóng góp xứng đáng vào các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc và cùng quân, dân cả nước thu non sông về một mối.

Trong thời kỳ dựng xây đất nước, Bộ đội Phòng không-Không quân tiếp tục đẩy mạnh huấn luyện, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng trời được phân công quản lý, kiên quyết không để Tổ quốc bị bất ngờ vì các tình huống trên không.

Cùng với cải tiến các loại vũ khí đã có trong biên chế, Bộ đội Phòng không-Không quân còn được đầu tư trang bị nhiều loại vũ khí mới và hiện đại như hệ thống tên lửa S300; các loại máy bay chiến đấu như SU-27, SU-30…Qua thực tế huấn luyện, SSCĐ cũng như diễn tập, Bộ đội Phòng không-Không quân đã khẳng định khả năng làm chủ tất cả các loại vũ khí có trong biên chế, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Xin giới thiệu cùng độc giả một số hình ảnh đẹp, thể hiện sức mạnh và khả năng SSCĐ của Bộ đội Phòng không-Không quân: 


 Nguồn: Quân chủng PK-KQ/Báo QĐND

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Giới phân tích quân sự mô tả kịch bản Nga bị tấn công

Các nhà phân tích quân sự Nga vừa đưa ra một kịch bản giả định, trong đó kẻ thù của nước này sẽ mở một cuộc tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu cùng việc nã tên lửa vào cơ sở hạ tầng hành chính-chính trị và quân sự-công nghiệp của Nga.

Khoảnh khắc UAV cảm tử Nga làm nổ tung trạm liên lạc Starlink của Ukraine

Nga vừa công bố video quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của họ tấn công phá hủy một trạm liên lạc của Kiev trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Đang cập nhật dữ liệu !