Video khỉ tự giác đóng vòi nước sau khi uống gây bão mạng

Một đoạn video lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khi một con khỉ đã tự giác đóng vòi nước sau khi uống, tiết kiệm nước cho dân làng ở Ấn Độ.

Khỉ tự giác đóng vòi sau khi uống nó nước gây bão mạng .

Thời tiết nắng nóng ở Ấn Độ khiến người nước khan hiếm, sinh hoạt của người dân cũng như vật nuôi bị xáo trộn vì hạn hán, nắng nóng.

Do đó, mới đây, một video chia sẻ khoảnh khắc con khỉ do quá khát đã vào làng "xin nước" ở thành phố Vrindavan, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Sau khi làm dịu cơn khát, con khỉ thông minh liền dùng tay tắt vòi nước cẩn thận, tránh việc nước chảy tràn lan. Video xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Cư dân mạng tán dương hành động tự giác đóng vòi nước của con khỉ. Thậm chí có người đặt câu hỏi "nếu một con khỉ có thể tiết kiệm nước, tại sao chúng ta không thể".

Thời báo Ấn Độ cho biết, số lượng khỉ ngày càng tăng ở Vrindavan đã gây ra một số vấn đề cho người dân địa phương, khách hành hương mỗi khi về thị trấn linh thiêng của đạo Hindu.

Trong những năm gần đây, người ta ghi nhận về sự gia tăng các cuộc tấn công của khỉ. Tuy nhiên, hành động đẹp của chú khỉ vừa rồi khiến nhiều người phải có suy nghĩ khác về chúng.

Khỉ tự giác đóng vòi sau khi uống nó nước khiến nhiều người... cảm kích.
 
Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: khỉ ấn độ tiết kiệm nước Vrindavan Uttar Pradesh miền bắc Ấn Độ hạn hán nắng nóng hành hương đạo Hindu.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !