Video: Cá mập trắng nuốt gọn hải cẩu ngoài khơi bờ biển Mỹ

Con cá mập trắng đoạt mạng hải cẩu xám xấu số ngay trước mũi một con tàu đi câu ở ngoài khơi bán đảo Cape Cod, bang Massachusetts, Mỹ.

Theo tờ theepochtimes, cá mập trắng là một trong những loài săn mồi đáng sợ nhất trong thế giới đại dương. Sự hung hãn dữ dội trong bất cứ cuộc tấn nào của nó cũng khiến đối thủ khiếp sợ.

Video do các nhà nghiên cứu thuộc Tổ chức bảo tồn cá mập trắng Đại Tây Dương (AWSC) ghi lại khi vô tình chứng kiến cuộc tấn công của cá mập nhằm vào hải cẩu ở ngoài khơi bán đảo Cape Cod, bang Massachusetts, Mỹ.

Nhóm nghiên cứu đang đi câu thì bất ngờ thấy con cá mập trắng lao lên ngoạm lấy hải cẩu trong giây lát. Những nhà nghiên cứu, ngư dân dày dạn kinh nghiệm cũng bị giật mình bởi vụ tấn công.

Vụ tấn công đẫm máu chỉ cách bãi biển Wellfleet hơn 90 mét. Cá mập ngoạm xác hải cẩu bơi đi, kéo theo vệt máu dài loang lổ trên mặt biển.

Cá mập trắng lớn dài khoảng 6,4 mét. Tuổi đời ước tính khoảng 70 năm, là một trong các loài cá sụn sống lâu nhất. Cá mập trắng trắng đạt tốc độ hơn 56 km/h.

Video: Cá mập trắng nuốt gọn hải cẩu ngay trước thuyền câu

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !