Vẹt sống sót thần kì sau nhiều lần bị rắn cắn, bị súng bắn

Một con vẹt ở sở thú Brazil khiến người ta kinh ngạc về sức sống mãnh liệt, khi sống sót thần kỳ sau nhiều lần cận kề tử thần.

Vẹt sống sót thần kì sau nhiều lần bị rắn cắn, bị súng bắn.

Con vẹt có tên là Freddy Krueger bỗng trở nên nổi tiếng, sau khi đã trải qua những thăng trầm với nhiều lần chết hụt đến khó tin.

Sau nhiều lần cận kề cái chết, con vẹt dù bị mù một mắt, mất một phần mỏ nhưng vẫn sống sót kì diệu, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt.

Mọi chuyện bắt đầu ở thành phố Cascavel, phía Nam Brazil. Khi con vẹt Freddy Krueger bị bắt cóc từ một sở thú. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, người ta lại phát hiện Freddy xuất hiện trở lại một cách bí ẩn.

Tờ báo địa phương Folha de Sao Paulo đưa tin, chú vẹt Freddy Krueger vẫn còn sống nhưng có một vài đốm máu trên cơ thể do vết súng bắn. Freddy lập tức được sở thú cách ly với những con chim khác, để đề phòng trường hợp chú bất chợt trở nên hung bạo.

Đáng chú ý, trước khi vụ bắt cóc xảy ra một tuần, con vẹt Freddy Krueger mới bị rắn cắn và vẫn đang trong giai đoạn phục hồi. Con rắn không có nọc độc, nên chú vẹt Freddy Krueger thoát chết may mắn.

Tuy nhiên, chân của Freddy Krueger bị chảy máu nghiêm trọng nên được đưa đến khám bác sĩ thú y. Cũng theo nhân viên vườn thú, trong thời gian Freddy Krueger bị bắt cóc, một con vẹt thứ hai trong sở thú đã bị bắt đi nhưng đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: vẹt brazil thế giới động vật tử thần súng bắn

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !