"Về nhà đi con" tập 81: Bí mật về 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân

'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ về khoản tiền 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Trong'Về nhà đi con' tập 81, Vũ nổi cơn ghen khi thấy Thư đi với người khác. Mang tâm sự đến nói với Dũng, cậu bạn thân luôn "đi guốc trong bụng" Vũ khẳng định chắc nịch sự chung tình của Thư: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao không tin Thư có người mới, mày nghĩ mày hiểu Thư đến đâu?" - Dũng nói.

Về "cặp đôi" Huệ - Quốc, sau khi Huệ biết người đầu tư vốn cho cô mở quán chính là Quốc, cô rất giận và đề nghị Quốc tìm người khác điều hành quán. Không chịu khuất phục trước cái tôi quá lớn của Huệ, Quốc vẫn kiên trì chờ đợi Huệ chấp nhận.

"Có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em đi làm, em đồng ý chứ", Quốc thỏ thẻ nhưng nhận lại sự từ chối thẳng thừng của Huệ.

Ở một diễn biến khác, trong 'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ thông tin Thư đã dùng số tiền 3 tỷ từ việc thanh lý hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần của chính Vũ tại câu lạc bộ mô tô. Có lẽ cô mong muốn Vũ tiếp tục được thực hiện đam mê của mình. Điều đó phần nào thể hiện tình cảm, sự quan tâm, thấu hiểu cô vẫn dành cho Vũ từ lâu mà chỉ có Dũng mới là người chứng kiến nhiều lần.

"Về nhà đi con" tập 81.
Hoàng Thanh
Từ khóa: về nhà đi con tập 81 xem phim về nhà đi con tập 81 xem về nhà đi con tập 81 VTV giai tri về nhà đi con tập 81 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập về nhà đi con tập 81 xem phim về nhà đi con tập 64 xem về nhà đi con tập 81 VTV giai tri về nhà đi con tập 81 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập 81 phát sóng kenh nào ve nha di con tap 81 xem phim ve nha di con tap 81 xem ve nha di con tap 81 VTV giai tri

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !