"Về nhà đi con" tập 81: Bí mật về 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân

'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ về khoản tiền 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Trong'Về nhà đi con' tập 81, Vũ nổi cơn ghen khi thấy Thư đi với người khác. Mang tâm sự đến nói với Dũng, cậu bạn thân luôn "đi guốc trong bụng" Vũ khẳng định chắc nịch sự chung tình của Thư: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao không tin Thư có người mới, mày nghĩ mày hiểu Thư đến đâu?" - Dũng nói.

Về "cặp đôi" Huệ - Quốc, sau khi Huệ biết người đầu tư vốn cho cô mở quán chính là Quốc, cô rất giận và đề nghị Quốc tìm người khác điều hành quán. Không chịu khuất phục trước cái tôi quá lớn của Huệ, Quốc vẫn kiên trì chờ đợi Huệ chấp nhận.

"Có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em đi làm, em đồng ý chứ", Quốc thỏ thẻ nhưng nhận lại sự từ chối thẳng thừng của Huệ.

Ở một diễn biến khác, trong 'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ thông tin Thư đã dùng số tiền 3 tỷ từ việc thanh lý hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần của chính Vũ tại câu lạc bộ mô tô. Có lẽ cô mong muốn Vũ tiếp tục được thực hiện đam mê của mình. Điều đó phần nào thể hiện tình cảm, sự quan tâm, thấu hiểu cô vẫn dành cho Vũ từ lâu mà chỉ có Dũng mới là người chứng kiến nhiều lần.

"Về nhà đi con" tập 81.
Hoàng Thanh
Từ khóa: về nhà đi con tập 81 xem phim về nhà đi con tập 81 xem về nhà đi con tập 81 VTV giai tri về nhà đi con tập 81 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập về nhà đi con tập 81 xem phim về nhà đi con tập 64 xem về nhà đi con tập 81 VTV giai tri về nhà đi con tập 81 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập 81 phát sóng kenh nào ve nha di con tap 81 xem phim ve nha di con tap 81 xem ve nha di con tap 81 VTV giai tri

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !