Về nhà đi con: Mặc kệ Vũ nghĩ gì, Thư vẫn cứu chồng cũ theo cách của riêng mình

Sau ly hôn, dù công ty đứng bên bờ vực phá sản, phải bán cả cổ phần làm ăn chung với Dũng để trả nợ, nhưng Vũ vẫn chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đúng theo hợp đồng hôn nhân. Và cách sử dụng số tiền của Thư khiến nhiều người nể phục.

Sau cuộc hôn nhân hợp đồng đẫm nước mắt, ly hôn cũng trong nỗi tổn thương sâu đậm, Vũ như muốn trốn tránh Thư vì nghĩ bản thân mình không thể lo cho mẹ con Thư được đủ đầy, hạnh phúc.

Vũ - Thư ra tòa trong nước mắt dù cố kìm nén

Trả Thư 3 tỷ theo điều khoản hợp đồng khi hai người cưới nhau vì Thư mang trong mình giọt máu của Vũ chứ không phải bởi tình yêu mà hai người dành cho nhau, Vũ rơi vào cảnh khốn đốn vì khoản nợ lớn của công ty có nguy cơ rơi vào cảnh phá sản vì sự trả thù "10 năm chưa muộn" của Nhã tiểu tam.

Dù là bạn thân, nhưng Vũ cũng tỏ ra bức xúc khi Dũng thân thiết quá với Thư

Dù là bạn thân, nhưng Vũ cũng tỏ ra bức xúc khi Dũng thân thiết quá với Thư

Không cho ai biết mình có tình cảm với Thư, nhưng Vũ lại nổi cơn ghen mỗi lần thấy Thư vui vẻ nói cười với người đàn ông khác. Thậm chí, Vũ còn từng ghen với Dũng - bạn thân của mình.

Vũ ghen khi thấy Thư nói chuyện vui vẻ với chú Quốc

Vì chưa từng gặp Quốc, không biết chú Quốc là bố của Bảo - cậu bạn thân của Ánh Dương, đặc biệt, chú Quốc lại đang "trồng cây si" chị Huệ, ngay khi nhìn thấy Thư đứng nói chuyện với chú Quốc trước cửa với cử chỉ, điệu bộ thân mật, Vũ đã sôi sục cơn ghen, mang bức xúc về "xả" với Dũng: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa".

Là người cho rằng mình hiểu Thư, cũng có tình cảm với Thư nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn vì biết Thư yêu Vũ, Dũng đáp trả: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". 

Mặc cho Vũ nghi ngờ mình có người mới, Thư quyết định đến gặp Dũng để nói chuyện, muốn dùng 3 tỷ để mua lại cổ phần công ty mà Dũng với Vũ hợp tác làm ăn, vì không muốn nhìn Vũ chịu đựng nợ nần, xoay sở khó khăn một mình.

Thư muốn dùng 3 tỷ từ hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần công ty

Cụ thể, Thư đưa ra lời đề nghị khiến Dũng bất ngờ: "Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ."

Không biết Dũng có đồng ý với đề nghị của Thư không, nhưng chắc hẳn, cách giải quyết vấn đề cũng như mục đích sử dụng 3 tỷ của Thư không chỉ được Dũng nể phục mà còn khiến nhiều khán giả cảm thấy "mát lòng mát dạ".

Đông Vũ

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !