Về nhà đi con: Mặc kệ Vũ nghĩ gì, Thư vẫn cứu chồng cũ theo cách của riêng mình

Sau ly hôn, dù công ty đứng bên bờ vực phá sản, phải bán cả cổ phần làm ăn chung với Dũng để trả nợ, nhưng Vũ vẫn chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đúng theo hợp đồng hôn nhân. Và cách sử dụng số tiền của Thư khiến nhiều người nể phục.

Sau cuộc hôn nhân hợp đồng đẫm nước mắt, ly hôn cũng trong nỗi tổn thương sâu đậm, Vũ như muốn trốn tránh Thư vì nghĩ bản thân mình không thể lo cho mẹ con Thư được đủ đầy, hạnh phúc.

Vũ - Thư ra tòa trong nước mắt dù cố kìm nén

Trả Thư 3 tỷ theo điều khoản hợp đồng khi hai người cưới nhau vì Thư mang trong mình giọt máu của Vũ chứ không phải bởi tình yêu mà hai người dành cho nhau, Vũ rơi vào cảnh khốn đốn vì khoản nợ lớn của công ty có nguy cơ rơi vào cảnh phá sản vì sự trả thù "10 năm chưa muộn" của Nhã tiểu tam.

Dù là bạn thân, nhưng Vũ cũng tỏ ra bức xúc khi Dũng thân thiết quá với Thư

Dù là bạn thân, nhưng Vũ cũng tỏ ra bức xúc khi Dũng thân thiết quá với Thư

Không cho ai biết mình có tình cảm với Thư, nhưng Vũ lại nổi cơn ghen mỗi lần thấy Thư vui vẻ nói cười với người đàn ông khác. Thậm chí, Vũ còn từng ghen với Dũng - bạn thân của mình.

Vũ ghen khi thấy Thư nói chuyện vui vẻ với chú Quốc

Vì chưa từng gặp Quốc, không biết chú Quốc là bố của Bảo - cậu bạn thân của Ánh Dương, đặc biệt, chú Quốc lại đang "trồng cây si" chị Huệ, ngay khi nhìn thấy Thư đứng nói chuyện với chú Quốc trước cửa với cử chỉ, điệu bộ thân mật, Vũ đã sôi sục cơn ghen, mang bức xúc về "xả" với Dũng: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa".

Là người cho rằng mình hiểu Thư, cũng có tình cảm với Thư nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn vì biết Thư yêu Vũ, Dũng đáp trả: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". 

Mặc cho Vũ nghi ngờ mình có người mới, Thư quyết định đến gặp Dũng để nói chuyện, muốn dùng 3 tỷ để mua lại cổ phần công ty mà Dũng với Vũ hợp tác làm ăn, vì không muốn nhìn Vũ chịu đựng nợ nần, xoay sở khó khăn một mình.

Thư muốn dùng 3 tỷ từ hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần công ty

Cụ thể, Thư đưa ra lời đề nghị khiến Dũng bất ngờ: "Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ."

Không biết Dũng có đồng ý với đề nghị của Thư không, nhưng chắc hẳn, cách giải quyết vấn đề cũng như mục đích sử dụng 3 tỷ của Thư không chỉ được Dũng nể phục mà còn khiến nhiều khán giả cảm thấy "mát lòng mát dạ".

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !