Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim'

Ở tập trước, khán giả đã thấy một không khí rất ảm đạm giữa các thành viên, vì ai cũng giữ cho mình nỗi niềm riêng, không chia sẻ. Và ở tập này, nỗi niềm đó đã được nói ra trong một tình huống không ai mong muốn.
Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 1
Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 2

Hai nhân vật chính ở thời điểm này và nguyên nhân của mọi sự có lẽ là do mâu thuẫn của Khứu và Heo gầy. Mâu thuẫn giữa họ đã nảy sinh ngay từ những ngày đầu của hành trình, nhưng mọi chuyện đã được cho qua vì ở thời điểm đó tinh thần thiện chí, tinh thần vì tập thể của họ là rất cao.

Những xung đột diễn ra ở tập này cho thấy họ đã có sự nhẫn nhịn nhau từ những mâu thuẫn trước đó cho đến tận bây giờ. Những bất đồng ý kiến, bất đồng quan điểm của cả hai thực sự bùng phát khi Heo Gầy đóng vai trò là một nhóm trưởng - một người có trách nhiệm đưa ra những quyết định cuối cùng cho cả nhóm. Đây là một vai trò không đơn giản và không phải ai cũng làm được .

Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 3
Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 4

Chẳng biết là Khứu thực sự không đồng tình với những ý kiến của Heo Gầy hay là vì những thành kiến đã có từ trước mà anh chàng đã tỏ ra khá gay gắt trong mọi chuyện mà Heo Gầy đưa ra. Khứu áp đảo Heo Gầy với những lý lẽ của riêng mình và luôn tỏ ra bất hợp tác trong những hoạt động của nhóm. Đây quả là một “cuộc chiến không khoan nhượng” giữa hai người đàn ông.

Đến cuối cùng, cách giải quyết được xem là tối ưu nhất Heo Gầy đã phải chuyển giao vai trò trưởng nhóm cho Alex. Nhưng liệu xung đột và mâu thuẫn giữa hai anh chàng này sẽ chấm dứt? Và cho dù Khứu đúng hay sai thì những thái độ thái quá của anh cũng đã để lại ấn tượng không tốt trong mắt của các bạn gái. Hy vọng anh chàng Khứu sẽ một lần nghiêm túc nhìn lại bản thân để có những thay đổi tích cực hơn.

Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 5
Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 6

Mỗi một thành viên đều có “cái tôi” của riêng mình. Nhưng sống trong một môi trường tập thể, đặt nặng “cái tôi” của bản thân sẽ làm cho bạn ngày càng xa rời tập thể hơn.

Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 7
Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 8

Một điều đáng nói ở đây là hành trình năm thứ 5 với những trải nghiệm trên đất bạn, việc thích nghi với ngôn ngữ, văn hóa ở nơi đất khách quê người đối với các bạn cũng đã là một thử thách lớn nên ít nhiều cũng đã kiềm hãm bớt những khả năng vốn dĩ sẽ được các bạn thể hiện rất tốt trong nước.

Va chạm cá tính trong 'Hành trình kết nối những trái tim' - ảnh 9

Hành trình kết nối những trái tim qua mỗi tập phát sóng cho thấy được những mặt, những khía cạnh khác nhau của cả 7 thành viên về trạng thái, tính cách, quan điểm. 7 thành viên là 7 màu sắc tiêu biểu, riêng biệt nhất. Có thể ví họ như chiếc cầu vồng đa sắc, dù thế nào thì những màu sắc đó vẫn liền kề nhau và không thể tách rời. Và cầu vồng luôn đẹp nhất sau một cơn mưa bão vì vậy chúng ta có quyền tin rằng mọi chuyện giữa họ sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp nhất.

Tư liệu: Hành trình kết nối những trái tim

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !