Trực tiếp xem bắn pháo hoa 2019 Đà Nẵng lúc 20h tối nay (6/7) trên VTV1

Trận chung kết của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 giữa 2 đội đến từ Anh và Phần Lan sẽ diễn vào tối nay (6/7) với chủ đề “Ra khơi” để tìm ra nhà vô địch bước lên bục cao nhất tại DIFF 2019. Trực tiếp xem bắn pháo hoa 2019 Đà Nẵng lúc 20h tối nay trên VTV1.

Màn trình diễn của độiJoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) vào tối 15/6 với chủ đề "Tình yêu"

Trước đó, theo kết quả chấm chọn được ban giám khảo thống nhất, hai đội vào chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2019 sẽ diễn ra vào tối nay (6/7) trên sông Hàn là Pyrotex Fireworx (Anh) và JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan). Trong đó đội Anh sẽ trình diễn trước, tiếp đến là đội Phần Lan, cuối cùng là lễ trao giải và bế mạc.

Đến thời điểm này, 2 đội pháo hoa JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) và Pyrotex Fireworx (Anh) cũng đã hoàn thiện xong những khâu chuẩn bị cuối cùng để bước vào đêm chung kết một các tự tin nhất.

Đội trưởng đội Pyrotex Fireworx (Anh), ông Mark Kelsall cho biết, toàn đội đang rất quyết tâm để lần đầu tiên được bước lên bục cao nhất tại DIFF 2019 và hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả tại Đà Nẵng một chương trình biểu diễn thực sự hoành tráng.

Ông Mark Kelsall cũng cho biết, sau lần tham dự nhưng không thành công vào năm 2017. Để chuẩn bị cho màn trình diễn cuối cùng này, toàn đội sẽ sử dụng một khối lượng pháo rất lớn với những kỹ thuật trình diễn mới nhất của ngành công nghiệp pháo hoa hiện nay.Trong đó ưu tiên thiết kế các loại pháo ở tầm thấp và thời gian trình diễn cũng kéo dài hơn so với quy định thông thường.

“Đêm nay sẽ là một đêm diễn thực sự hoành tráng để cảm ơn khán giả tại Đà Nẵng đã ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi”, ông Mark Kelsall bày tỏ.

Còn Đội trưởng đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan), ông Johan Hollander hé lộ, toàn đội sẽ sử dụng hơn 10.000 quả pháo cho đêm chung kết nhằm đem lại màn trình diễn thật mãn nhãn cho người xem. 

Lần đầu tiên tham dự DIFF 2019 và đã đem đến màn trình diễn tuyệt vời, JoHo Pyro Professional Fireworks AB đứng trước thời khắc để làm nên kỷ niệm không thể quên trong mùa hè năm nay.

Ông Johan Hollander hé lộ, để tri ân khán giả tại Đà Nẵng, họ sẽ lồng ghép một bài hát của Việt Nam vào phần trình diễn của mình. Đến thời điểm này, đã có 4 container với hơn 10.000 quả pháo đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn trình diễn của đội Phần Lan. 

Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Để tạo được sự hấp dẫn cho đêm chung kết, chúng tôi cố gắng thay đổi một phần trên sân khấu để thể hiện được rõ hơn chủ đề của đêm thi, hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ cho khán giả thông qua các chương trình nghệ thuật đặc sắc”. 

Ngoài những màn pháo hoa đặc sắc, được biết, chương trình nghệ thuật đêm chung kết DIFF 2019 hứa hẹn hấp dẫn với sự có mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Phương Linh với nhạc phẩm “Khúc ca yêu cuộc đời”, Hà Anh Tuấn với ca khúc “Những giấc mơ rạng ngời”, nhóm Oplus, ca sĩ Đoan Trang với nhạc phẩm “Vavin Flag”, nhóm múa của vũ đoàn Hoàng Thông... 

Trước đó, vào tối 22/6 đã diễn ra đêm thi cuối cùng của vòng loại DIFF 2019 với chủ đề “Sắc màu”. Đội Pyrotex Fireworx (Anh) đem đến màn trình diễn có tựa đề “Những dòng sông kể chuyện” với hơn 8.000 quả pháo kết hợp với các nhạc phẩm nổi tiếng về các dòng sông, trong đó có sông Thames của thủ đô London.

Và vào tối 15/6, góp mặt trong đêm thi thứ 3 mang chủ đề “Tình yêu”, màn trình diễn của đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) cũng thực sự gây bất ngờ cho người xem.

Mặc dù đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB lần đầu tiên tham dự DIFF nhưng với màn trình diễn pháo hoa hoành tráng, bằng công nghệ bắn pháo hoa đặc biệt, các pháo thủ đến từ Phần Lan đã tạo nên sự hòa quyện nhịp nhàng của âm nhạc từ rock, metal đến những bài hát cổ điển với các bông pháo đủ hiệu ứng đa dạng. Tất cả đã cống hiến cho khán giả bản giao hưởng tuyệt diệu về tình yêu trên bầu trời Đà Nẵng.

Khán giả có thể xem trực tiếp bắn pháo hoa 2019 ở Đà Nẵng với cuộc so tài giữa 2 đội Anh và Phần Lan mang chủ đề "Ra khơi" ngay bên sông Hàn tại đây.

Khán giả cũng có thể xem màn biểu diễn đặc sắc trong đêm chung kết Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng của 2 đội trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h tối nay (6/7).

Link xem trực tiếp bắn pháo hoa 2019 Đà Nẵng: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

PV

Phân loại rác tại nguồn bắt đầu từ những vỏ hộp sữa

Mô hình giáo dục môi trường được thí điểm tại 16 trường tiểu học ở TPHCM cho thấy sự thay đổi của việc phân loại rác tại nguồn có thể bắt đầu từ những vỏ hộp sữa.

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Đang cập nhật dữ liệu !