Triệu phú Trung Quốc buộc nhân viên ngân hàng đếm thủ công 50 nghìn tờ tiền vì lý do không ngờ

Theo Daily Mirror, tại Thượng Hải, Trung Quốc, một triệu phú đã đến ngân hàng rút ​​tiền từ tài khoản và buộc nhân viên đếm 50.000 tờ tiền theo cách thủ công.

Được biết đến với nickname Sunwear trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, người đàn ông giàu có đã phàn nàn về chất lượng dịch vụ ngân hàng, vì vậy ông quyết định chuyển tiền tiết kiệm của mình từ ngân hàng này sang ngân hàng khác.

{keywords}
Triệu phú Trung Quốc buộc nhân viên ngân hàng đếm thủ công 50 nghìn tờ tiền vì lý do không ngờ. (Ảnh: RIA)

Sau đó, ông yêu cầu hai nhân viên ngân hàng chuẩn bị số tiền cần thiết và đếm tất cả chúng bằng tay. Hai nhân viên ngân hàng đã mất 2 giờ đồng hồ để đếm hết số tiền.

“Vì thái độ phục vụ tồi tệ ở đó, tôi chỉ có thể rút hết tiền đem gửi cho các ngân hàng khác”, triệu phú Trung Quốc tuyên bố với những người chứng kiến.

Câu chuyện của người đàn ông đã nhanh chóng thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, theo đại diện của ngân hàng, người đàn ông vào trụ sở không đeo khẩu trang và tỏ ra tức giận khi được yêu cầu đeo khẩu trang. Họ nói thêm rằng, đây có thể là lý do tại sao người này quyết định rút tiền và buộc các nhân viên phải đếm lại 5 triệu Nhân dân tệ (khoảng 773.000 USD).

Đồng thời, phía ngân hàng cho biết, họ không vi phạm bất cứ quy định nào liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trước khi rời đi, triệu phú thông báo sẽ quay lại và tiếp tục tái diễn thủ tục đếm tiền bằng tay như vậy, cho đến khi nào rút hết toàn bộ tiền gửi ở nhà băng này.

Những nỗi sợ hãi 'không tưởng' của các tỷ phú giàu nhất như Bill Gates, Elon Musk

Những nỗi sợ hãi 'không tưởng' của các tỷ phú giàu nhất như Bill Gates, Elon Musk

Ngay cả những người giàu nhất hành tinh cũng không tránh khỏi những nỗi sợ hãi và ám ảnh mạnh mẽ. Forbes Life mới đây đã tiết lộ những gì Bill Gates, Elon Musk và các tỷ phú khác sợ hãi.

Thanh Bình (lược dịch)

Bí mật chiến dịch phá hoại ngớ ngẩn nhất của Đức Quốc xã trong Thế chiến 2

Dù nổi tiếng với các hoạt động phá hoại bằng lực lượng lính dù và biệt kích, năm 1943, quân đội Đức vẫn phạm phải sai lầm là tạo ra một trong những chiến dịch phá hoại ngớ ngẩn nhất trong lịch sử quân sự.

Lên mạng tìm mua ô tô cũ, cô gái bị cướp sạch tiền tiết kiệm Icon

Nhìn thấy thông tin quảng cáo bán ô tô cũ trên mạng, cô gái đã tới nơi hẹn để giao dịch nhưng không ngờ bị cướp sạch số tiền tiết kiệm mua xe.

Rơi xuống vùng biển đầy cá mập suốt 20 tiếng đồng hồ, nạn nhân ăn ván tre để sống sót

Lênh đênh trên vùng biển đầy cá mập suốt 20 tiếng đồng hồ, người đàn ông chiến đấu với nỗi sợ hãi và phải ăn cả ván tre để tồn tại.

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Ông Macron nói về cách duy nhất để giải quyết xung đột ở Ukraine

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông duy trì liên lạc trực tiếp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin và coi đàm phán là cách duy nhất để tìm ra giải pháp cho tình hình xung quanh Ukraine.

Những bí mật khó tin về Hoàng đế Napoleon

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte sinh ngày 15/8/1769 là một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới.

Ai là tổng thống Mỹ đầu tiên sống trong Nhà Trắng?

Bạn biết ai là tổng thống đầu tiên của Mỹ nhưng bạn có biết ai là người đầu tiên sống trong Nhà Trắng không?

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non nhiều lần bạo hành, khua dao trước mặt trẻ

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non bị nghi ngờ nhiều lần bạo hành, và thậm chí khua dao trước mặt trẻ để dọa nạt.

Vác cả bồn toilet, thùng chứa 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô Icon

Hình ảnh khán giả tới rạp chiếu phim vác cả bồn toilet, hay thùng chứa dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô khiến nhiều người phì cười.

Đang cập nhật dữ liệu !