TP.HCM: Phát hiện ổ kinh doanh lớn chất tạo nạc

Ngày 10/4, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phía Nam (C49B - Bộ Công an) phối hợp cùng Chi cục Thú y và Quản lý thị trường quận Bình Tân, TP.HCM tiếp tục phát hiện thêm một điểm kinh doanh chất tạo nạc.

TP.HCM: Phát hiện ổ kinh doanh lớn chất tạo nạc

Chiều 10/4, cơ quan chức năng bất ngờ tiến hành kiểm tra Công ty TNHH sản xuất chế biến thức ăn gia súc Ô-Ni, ở Hương lộ 18, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, phát hiện hơn một tấn chất tạo nạc dùng trong chăn nuôi, nằm trong tổng số hơn 20 tấn nguyên liệu và sản phẩm thức ăn gia súc chứa trong kho của công ty này.

TP.HCM: Lộ diện thêm ổ kinh doanh lớn về chất tạo nạc

Liên tục phát hiện chất cấm trong chăn nuôi

Ngay sau khi phát hiện lượng chất tạo nạc trên, C49B cùng các cơ quan chức năng quận Bình Tân đã tiến hành kiểm tra hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ của lô hàng, đồng thời niêm phong toàn bộ lô hàng và lấy mẫu xét nghiệm để phục vụ công tác điều tra xử lý. Theo C49B, vụ phát hiện này có khối lượng chất tạo nạc dùng trong chăn nuôi lớn thứ hai tại TP.HCM chỉ trong vài ngày.

Trước đó, ngày 5/4, lực lượng C49B cũng phát hiện hơn 1,4 tấn chất tạo nạc tại Công ty TNHH Hồng Triển, ở Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân.

Mỹ anh

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !